“Combo” tài chính di động cho chủ doanh nghiệp

Bình An 10:16 01/08/2022
Nhu cầu sử dụng các ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tăng cao, các chủ doanh nghiệp ngày càng đòi hỏi dịch vụ tài chính linh động, hiệu quả giúp họ luôn “trực tuyến” trong mọi khâu từ quản lý, vận hành và cả giao dịch tài chính.
0:00 / 0:00
0:00
“Combo” tài chính di động cho chủ doanh nghiệp

Ngân hàng số đang được ưu ái tận dụng

Bên cạnh Internet Banking, chủ doanh nghiệp SME hiện đại đã không còn lạ gì với hàng loạt ứng dụng phụ trợ cho việc điều hành. Với những ông bà chủ các doanh nghiệp may mặc, logistis, vận tải, xây dựng, truyền thông quảng cáo… thì việc có trên 5 ứng dụng (app) phục vụ công việc trên điện thoại là điều rất đỗi bình thường.

Đó có thể là app hỗ trợ tìm kiếm nhân sự, app quản lý kế toán, app họp trực tuyến và cũng không thể thiếu những app ngân hàng. Cá biệt trên điện thoại của chị Hạnh Nguyên, Giám đốc một công ty sản xuất áo quần, có đến tận… 8 app ngân hàng. Theo chia sẻ của doanh nhân 9x thì mỗi ngân hàng đều có ưu đãi nên cô muốn gom tất cả vào lòng bàn tay.

Tuy nhiên nhìn chung, các app ngân hàng hiện nay đều tập trung phát triển tính năng cho nhu cầu cá nhân hơn là phục vụ mảng doanh nghiệp. Một số ngân hàng thường tiên phong triển khai công nghệ như Bản Việt, đã cố gắng đáp ứng nhiều nhu cầu hơn cho khách hàng SME bằng việc cho ra mắt ứng dụng ngân hàng dành riêng cho phân khúc này.

Ngoài ra, với thói quen dịch chuyển mỗi ngày, các doanh nhân SME thời 4.0 đều có nhu cầu giao dịch trực tuyến đa kênh, và tìm kiếm giải pháp “cứu tinh” để chủ động hơn trong mọi hoàn cảnh. Chẳng hạn, kế toán ở văn phòng soạn sẵn danh sách các lệnh chuyển tiền cho đối tác trên ứng dụng, khi hoàn tất thì sẽ có thông báo tự động gửi đến điện thoại của lãnh đạo và chỉ cần ký duyệt lệnh là xong. Các nhu cầu giao dịch từ phía công ty nhờ đó được giải quyết ngay lập tức, lại tiện quản lý.

Kết hợp cùng thẻ doanh nghiệp Bản Việt, tạo nên “combo” quản lý tài chính hoàn hảo cho giới doanh chủ

“Combo” tài chính di động cho chủ doanh nghiệp ảnh 1

Nếu như ngân hàng số được ví như những chuyên gia tài chính “back office” giúp chủ doanh nghiệp quản lý tài chính từ phía sau, thì trong ví của giới doanh nhân cũng không thể thiếu một chiếc thẻ doanh nghiệp Bản Việt, được xem như trợ lý tài chính “front office” sẵn sàng túc trực kề cận giúp các lãnh đạo nhanh chóng, dễ dàng hơn trong việc quản lý dòng tiền.

Chiếc thẻ gọn nhẹ từ Bản Việt được chấp nhận thanh toán trên 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới, là nguồn tài chính bỏ túi cho các doanh nhân ưa dịch chuyển và thường xuyên công tác nước ngoài.

Việc đăng ký mở thẻ vô cùng tinh giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thường niên. Thêm năng lực cho dòng vốn nhưng không mất phí, đó cũng là một điều tuyệt vời trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang phải thắt chặt chi tiêu. Với hạn mức lên đến 2 tỷ đồng, đồng thời hỗ trợ chủ nhân rút tiền mặt lên đến 30% hạn mức, thẻ doanh nghiệp Bản Việt sẽ thực sự là “cứu tinh” cho những trường hợp xử lý vốn cấp bách của các doanh nhân.

Nhiều khách hàng doanh nghiệp ái ngại việc sở hữu nhiều thẻ sẽ dễ “vung tay quá trán”, chi tiêu quá sức dẫn đến tình trạng… kiệt sức về tài chính. Thẻ Bản Việt phần nào khắc phục điều này khi cho phép khách hàng gia hạn việc phát sinh lãi lên đến 55 ngày, và chủ thẻ chỉ phải thanh toán 5% lượng chi tiêu hàng tháng. Các kế toán viên cũng có thể tận dụng chiếc thẻ từ giám đốc để chi tiêu trước, sau đó thống kê lại một cách chi tiết, dễ kiểm tra trên app hoặc trên internet banking.

Bên cạnh những tính năng giúp chủ nhân quản lý dòng vốn, chủ động tiền mặt, thẻ doanh nghiệp Bản Việt còn nhiều ưu đãi lớn khi chủ doanh nghiệp có nhu cầu đặt khách sạn sang trọng, nhà hàng cao cấp, sân golf 5 sao, hay các dịch vụ chuyên chở độc quyền. Một số đối tác có thể mang đến ưu đãi lên đến 50%.

Khi sử dụng thẻ Bản Việt để tiêu dùng, chủ thẻ còn được tích điểm (1.000 VNĐ tích được 5 điểm), và lượng điểm tích tiểu thành đại ngày nào đó sẽ giúp chủ thẻ dễ dàng đổi ngay những voucher ăn uống, mua sắm, hoặc đơn giản là đổi tiền trong tài khoản, hoàn tiền.

Đọc tiếp

Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sacombank triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% “tiếp sức” doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh

Nhằm hưởng ứng chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP và của Ngân hàng Nhà nước theo Thông tư 03/2022/TT-NHNN, Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.
Các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt-Hàn đã có một buổi vui trung thu ấm áp và rộn ràng cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk

Thêm một mùa Trung thu ấm áp trong hành trình 15 năm của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

Nhân dịp Trung thu và cũng là dịp bắt đầu năm học mới, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em” tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn (TP.Hà Nội) - nơi đang chăm sóc hơn 130 em có hoàn cảnh đặc biệt.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt được vinh danh tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường bài bản, Vinamilk với cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.