Sacombank đầu tư công nghệ - đổi mới chất lượng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Telesales

Bình An 08:26 27/07/2022
Ngày 26/7, Sacombank đưa vào hoạt động trụ sở mới Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Telesales tại TP.HCM với định hướng tập trung nguồn lực, nâng tầm hoạt động các trung tâm nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm vượt trội theo xu hướng “Chăm sóc – Bán hàng – Chăm sóc”.
0:00 / 0:00
0:00
Trụ sở mới Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Telesales Sacombank tại địa chỉ 279 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM
Trụ sở mới Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Telesales Sacombank tại địa chỉ 279 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Đây là bước khởi tạo quan trọng cho mục tiêu ứng dụng công nghệ cao, tiến tới chuyển đổi số toàn diện công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng, cũng như góp phần vào sự thành công của chiến lược chuyển đổi số Sacombank giai đoạn 2022-2026.

Mới đây, Sacombank cũng vừa bổ sung thêm hotline 1800 5858 88 miễn phí hoàn toàn cước tư vấn và cước dịch vụ cùng phím bấm được đơn giản hóa nhằm phục vụ khách hàng tối ưu hơn, đây cũng là một trong những hoạt động của dự án đầu tư công nghệ - đổi mới chất lượng phục vụ của Sacombank.

Ngoài việc phục vụ khách hàng 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp qua điện thoại, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Sacombank còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo với hệ thống Trợ lý thông minh (Sari) tư vấn cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ phù hợp, gia tăng kết nối và giảm thời gian chờ đợi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

Sacombank là một trong số ít ngân hàng thành lập Trung tâm Dịch vụ Khách hàng từ năm 2009 với mong muốn kịp thời lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Năm 2017, Trung tâm Telesales được thành lập nhằm mang sản phẩm dịch vụ Sacombank đến gần khách hàng hơn.

Ngoài tiếp nhận, tư vấn qua điện thoại và Trợ lý thông minh (Sari) trên website Sacombank, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Sacombank còn giải đáp thông tin cho khách hàng thông qua Fanpage chính thức của Sacombank hoặc email: ask@sacombank.com.

Đọc tiếp

Giá vàng tiếp tục đi ngang (Hình minh họa).
Vàng - Tiền
23/09 08:27

Giá vàng tiếp tục đi ngang

Theo giới phân tích, thị trường kim loại quý đang giằng co giữa lo ngại về căng thẳng địa chính trị gia tăng và sự vươn lên mạnh mẽ của đồng bạc xanh và lợi suất trái phiếu kho bạc.