Phân bón Cà Mau mang “Mùa vàng thắng lớn” tới bà con nông dân

Duy Khang 18:33 13/07/2022

Vụ Hè Thu 2022, với nông dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và nông dân cả nước là mùa canh tác hạnh phúc khi bà con lựa chọn NPK Cà Mau và tham gia chương trình “Mùa Vàng thắng lớn”.

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình “Mùa Vàng thắng lớn” của Phân bón Cà Mau
Chương trình “Mùa Vàng thắng lớn” của Phân bón Cà Mau

Nông dân Nguyễn Thị Mỹ Linh, ở xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, một trong những nhà nông trúng vàng 999,9 đợt 2 từ chương trình “Mùa Vàng thắng lớn” của thương hiệu Phân bón Cà Mau cho biết, khi chuẩn bị xuống giống lúa vụ Hè Thu thấy giá phân bón chưa hạ nhiệt, sâu bệnh hại nhiều và nắng nóng kéo dài nên cần tìm mua đúng loại phân bón phù hợp với cây lúa, để “bền trong tốt ngoài” là rất quan trọng.

Khi đến đại lý quen, chị được giới thiệu phân NPK Cà Mau chất lượng cao, rất hợp với thổ nhưỡng, tăng đề kháng cho cây mà lại tiết kiệm lượng phân bón đáng kể nên chọn mua ngay.

“Bón phân NPK Cà Mau tôi thấy cây lúa ăn phân phát triển tốt, lá xanh mướt nên mừng lắm rồi, không ngờ còn được trúng thưởng vàng thiệt là may mắn quá”, nông dân Mỹ Linh vui vẻ kể.

Cũng như chị Mỹ Linh, nông dân Nguyễn Văn Trọng, ở huyện Châu Phú, tỉnh An Giang chia sẻ: “Sử dụng Phân bón Cà Mau rất nhiều năm nay tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, và nhận thấy các chương trình Công ty tổ chức dành cho nông dân đều rất hay và ý nghĩa. Mùa này tôi vui mừng vì lúa trổ đòng ưng ý quá, mà lại còn trúng được chỉ vàng khuyến mãi nên vui thêm vui.”

Phân bón Cà Mau mang “Mùa vàng thắng lớn” tới bà con nông dân ảnh 1

Nhà nông trúng vàng 999,9 đợt 2 từ chương trình “Mùa Vàng thắng lớn” của thương hiệu Phân bón Cà Mau

“Thấy được cái tâm trong mọi chương trình”

Không chỉ ở ĐBSCL, phần thưởng còn đến với những hộ nông vùng Tây Nguyên, kịp lúc bà con mua phân NPK bón cho cây cà phê, cây sầu riêng, bơ đang mùa cần thêm dinh dưỡng để đạt mùa vàng bội thu.

Nông dân Lại Văn Bằng, ở xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng cho biết, cà phê năm nay cho năng suất ổn định và thị trường cà phê trong nước diễn biến cũng khá tốt.

“Tôi dùng phân NPK Cà Mau bón cho cây cà phê giúp cây giữ được dinh dưỡng lâu. Vừa rồi lúc mua thêm mấy bao phân NPK về dự trữ trong nhà thì thấy thông tin về chương trình khuyến mãi “Mùa Vàng thắng lớn” tại đại lý, hình ảnh vàng bốn số 9 với điện thoại hấp dẫn quá nên cứ điền tham gia cho vui, nào ngờ được trúng thưởng”, anh Bằng chia sẻ.

Dù chỉ trúng điện thoại chứ không phải trúng vàng như những nông dân khác, nhưng nông dân Lê Thị Hải Yến, xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum cũng nhiệt tình chia sẻ:

“Trúng quà vui 1 chứ trúng mùa vui tới 10. Nhờ phân NPK Cà Mau mà mấy rẫy cà phê của gia đình tôi phát triển xanh mướt, trái ra đều, to căng bóng. Cũng nhờ dinh dưỡng thẩm thấu tốt nên chỉ cần bón một lượng vừa đủ, giúp tiết kiệm được chi phí phân bón và nhân công rất nhiều”.

Trên đây là những trường hợp điển hình, còn rất nhiều tâm tình của hơn 250 khách hàng trúng các giải thưởng khác, và của hàng triệu bà con khắp 3 miền được mùa vàng thắng lợi khi mua phân NPK Cà Mau.

Đa số bà con nông dân đều chia sẻ, cảm nhận ở các chương trình do Phân bón Cà Mau tổ chức đều rất chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động nhưng không kém phần chân thành, gần gũi.

Đó là cách thức đơn giản, thông điệp rõ ràng và triển khai đồng bộ có kế hoạch. Giúp bà con ở tận vùng sâu, vùng xa vẫn có thể tiếp cận tham gia để nhận các giải thưởng hữu ích và rất thiết thực.

Mùa vàng sẽ còn tiếp nối lan tỏa khi Phân bón Cà Mau mạnh tay đầu tư chương trình quy mô lớn kéo dài hết năm 2022, trải đều khắp toàn quốc.

Tổng giá trị chương trình 17 tỷ đồng không chỉ thêm lợi ích, mang niềm vui khích lệ bà con canh tác mà còn mang ý nghĩa lớn hơn.

Đó còn là tấm lòng của một thương hiệu phân bón tận tâm, luôn sát cánh và kịp thời hỗ trợ nông dân trong khó khăn để bà con yên lòng, tiếp tục sản xuất nông nghiệp ổn định.

Đọc tiếp

Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sacombank triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% “tiếp sức” doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh

Nhằm hưởng ứng chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP và của Ngân hàng Nhà nước theo Thông tư 03/2022/TT-NHNN, Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.
Các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt-Hàn đã có một buổi vui trung thu ấm áp và rộn ràng cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk

Thêm một mùa Trung thu ấm áp trong hành trình 15 năm của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

Nhân dịp Trung thu và cũng là dịp bắt đầu năm học mới, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em” tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn (TP.Hà Nội) - nơi đang chăm sóc hơn 130 em có hoàn cảnh đặc biệt.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt được vinh danh tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường bài bản, Vinamilk với cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.