Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục

15/11/2023 20:44 Đời sống Trung Nghĩa
Dù ngày chạy được ấn định còn hơn một tháng nhưng số lượng vận động viên đăng kí vượt 15.000 nên ban tổ chức đã thông báo tạm dừng cổng đăng kí chính thức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 năm 2023 để đảm bảo công tác an toàn đường đua và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chạy.
Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục
Hơn 15.000 vận động viên xuất phát tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank.

Giải chạy hướng đến các tiêu chuẩn Quốc tế

Là giải chạy lớn nhất trong lịch sử marathon Việt Nam, Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 tiếp tục thu hút hơn 15.000 vận động viên trong đó có khoảng 10% là vận động viên quốc tế tham dự.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 năm nay quy tụ nhiều vận động viên quốc tế, vận động viên thành tích cao tham dự có thành phần tham gia đa dạng nhất cả trong nước. Nổi bật trong số các vận động viên tham gia có thể kể đến Shadrack Kipkemboi Kebenei - vận động viên người Kenya với thành tích 2:08:45 cự ly marathon, Kimura Mitsunobu - vận động viên người Nhật với thành tích 3:06:54 cự ly marathon và Koros Johnstone Chesire - vận động viên người Kenya với thành tích hạng 1 nam tại giải Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ hai diễn ra ngày 17/9/2023 vừa qua.

Tiếp tục được ghi nhận trong hệ thống thi đấu Quốc gia và là thành viên của Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS), đạt chứng nhận IAAF năm thứ năm, Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 đạt tiêu chuẩn để các vận động viên ở nhóm tuổi từ 40 trở lên được cộng điểm trên Hệ Thống Xếp Hạng Quốc Tế theo nhóm tuổi Wanda Abbott Marathon Major.

“Tôi đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải chạy nhưng tôi chỉ chọn giải Techcombank đồng hành để chạy 42 km vì tôi đánh giá rất cao công tác tổ chức chuyên môn và sự hỗ trợ tích cực của Techcombank trên đường chạy. Từ công tác tiếp nước, tiếp đồ ăn cho đến các trạm phun sương, các đội cổ vũ giúp người chạy có động lực vượt qua chính mình để hoàn thành cự ly”, anh Viễn Phương – một runner tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Được đánh giá cao chất lượng chuyên môn và các hoạt động gia tăng trải nghiệm cho người chạy, Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng người yêu thích chạy bộ và đã “cháy vé” ở tất cả các cự ly từ hơn 1 tháng trước khi ngày chạy chính thức.

Giải chạy có đa dạng các cự ly cho người tham gia lựa chọn, bao gồm Marathon (42.195km), Half Marathon (21.0975km), cự ly 10km, 5km và giải KIDS RUN dành riêng cho trẻ em. Năm nay, công tác chuẩn bị và hỗ trợ trên đường chạy của vận động viên sẽ tiếp tục nâng cao nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên hoàn thành tốt nhất các cự ly của mình: số lượng trạm tiếp nước, trạm cổ động đều tăng lên, đáp ứng tinh thần và tiêu chuẩn của mùa giải thứ 6.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 diễn ra vào ngày 10/12/2023 sẽ cùng nhau vẽ nên cung đường chạy xuyên suốt qua các cung đường đẹp của 5 quận, bắt đầu tại Thảo Cầm Viên của Sài Gòn, đi qua 17 địa danh thuộc 5 quận và 1 thành phố bên sông Sài Gòn. Thêm một lần nữa, vẻ đẹp của một thành phố năng động và hiện đại trở nên gần gũi hơn với không chỉ người dân Việt Nam mà còn trong cảm nhận của rất nhiều vận động viên quốc tế tham gia tranh tài ở giải chạy gắn liền với lịch sử phát triển của thành phố như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố, và chạm đích tại Empire City thuộc thành phố Thủ Đức.

Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục

Lan tỏa thông điệp “bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”

Chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình" cùng với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội" Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 tiếp tục lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và hướng đến sự phát triển bền vững.

Theo đó, giải năm nay sẽ phát huy sức mạnh của tất cả runners và kêu gọi cộng đồng trong việc thực hiện thông điệp “Xanh trên mỗi hành trình” nhằm gắn liền với tầm nhìn phát triển bền vững của các đơn vị tổ chức. Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 sẽ tối ưu các hoạt động giảm thiểu rác thải nhựa trên suốt đường đua để chung tay bảo vệ môi trường.

Giải chạy với đa dạng các cự ly phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia từ vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, vận động viên phong trào, trẻ em và người cao tuổi. Trong mùa giải lần này, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, đã có thêm 30 KOLs/ Người nổi tiếng cùng Techcombank tham gia truyền cảm hứng về tinh thần rèn luyện thể thao một cách chủ động, hành trình nỗ lực, bền bỉ, tiếp tục lan tỏa thông điệp “bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”. Có thể kể đến các vận động viên chuyên nghiệp trong nước như Chi Nguyễn – runner hoàn thành 6 giải danh giá World Marathon Majors, Lâm Túc Ngân – nữ runner Việt Nam duy nhất hai lần tranh tài Ironman vô địch thế giới, cùng rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên thành tích cao trong nước như Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Trung Cường, Nguyễn Văn Lai, Phạm Thị Hồng Lệ, Lê Tiến Long,.. sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp nước ngoài cùng lan tỏa tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày” như Immaculate Chemutai (Uganda),.. Ngoài ra, Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần thứ hai cũng thu hút thêm một số người nổi tiếng Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế, Đạo diễn Việt Tú, MC Quang Bảo…

Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục
Bà Thái Minh Diễm Tú - Lãnh đạo Techcombank tiên phong truyền cảm hứng với những giải chạy trong nước và Quốc tế

Bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank, chia sẻ: “Năm 2023 đánh dấu cột mốc 30 năm của Techcombank trên chặng đường hình thành và phát triển, không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng. Qua 6 mùa tổ chức, giải chạy Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đã ngày càng khẳng định được quy mô và vị thế của một giải chạy chuyên nghiệp, ngang tầm khu vực và quốc tế. Thông qua giải chạy, Techcombank mong muốn chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày”, truyền cảm hứng về một lối sống tích cực và chủ động. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Sở Du lịch TP.HCM mang tới một giải chạy quốc tế, đại diện cho Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong việc lan tỏa hình ảnh về một Việt Nam năng động và phát triển. Đó cũng chính là hình ảnh của Ngân hàng Techcombank trong suốt hành trình 30 năm đồng hành và phát triển của mình.”

Đồng hành chiến lược cùng giải trong 5 năm qua, Techcombank cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động gia tăng trải nghiệm cho các vận động viên và những người yêu thích thể thao tại Làng marathon và trong suốt hành trình hoàn thành các cự ly tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6.

Techcombank hoàn thành 78% kết quả kinh doanh sau 9 tháng 2023 Techcombank hoàn thành 78% kết quả kinh doanh sau 9 tháng 2023

Kết thúc quý III/2023, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, HOSE: TCB) ghi nhận kết quả kinh doanh ổn định đúng như dự ...

Các tin khác

Thứ trưởng Bộ Công Thương lý giải tăng giá điện theo bậc thang

Thứ trưởng Bộ Công Thương lý giải tăng giá điện theo bậc thang

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh, giá điện theo bậc thang vẫn phù hợp với Việt Nam và các nước khác trên thế giới cũng đang áp dụng phương pháp này.
Hà Nội: Xu hướng tăng phí trông giữ xe ô tô tại các chung cư, TTTM

Hà Nội: Xu hướng tăng phí trông giữ xe ô tô tại các chung cư, TTTM

Phí dịch vụ trông giữ xe ô tô tại chung cư, TTTM ở Hà Nội bắt đầu xu hướng tăng từ đầu năm 2023. Các chủ đầu tư khẳng định mức phí này thường được xây dựng dựa theo hướng dẫn của TP Hà Nội và biến động giá cả của thị trường sao cho hài hòa lợi ích giữa các bên.
Xuất hiện khu rừng pha lê cùng cây thông giáng sinh nhiều màu sắc nhất mùa Noel 2024

Xuất hiện khu rừng pha lê cùng cây thông giáng sinh nhiều màu sắc nhất mùa Noel 2024

Sau ngôi làng kẹo ngọt, vườn cổ tích ánh sáng, Noel năm 2024, đánh dấu sự xuất hiện ở khắp 3 miền trên thị trường bất động sản, Ecopark sẽ mang khu rừng pha lê trải khắp Bắc - Trung - Nam. Sự xuất hiện của những khu rừng pha lê này sẽ là điểm hẹn để mọi người “sống chậm lại”, dành thời gian nhiều hơn cho nhau, cùng nằm tay nhau tạo nên những tấm hình thật ý nghĩa.
Biểu giá điện sinh hoạt rút còn 5 bậc, tiền điện sinh hoạt sẽ thay đổi thế nào?

Biểu giá điện sinh hoạt rút còn 5 bậc, tiền điện sinh hoạt sẽ thay đổi thế nào?

Theo Bộ Công Thương, với phương án biểu giá điện sinh hoạt còn 5 bậc, giá điện cho từng bậc cũng được thiết kế lại theo nguyên tắc hạn chế tối đa tác động tới các hộ sử dụng điện.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ: Lương nhà giáo được ưu tiên xếp thang bảng lương cao nhất

Bộ trưởng Bộ Nội vụ: Lương nhà giáo được ưu tiên xếp thang bảng lương cao nhất

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, trong việc thực hiện các chính sách cải cách tiền lương tới đây, quan điểm của Đảng về lương nhà giáo được ưu tiên xếp thang bảng lương cao nhất trong hệ thống hành chính sự nghiệp là rất nhất quán.
Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon

Vòng chung kết cuộc thi SHB Icon diễn ra từ ngày 06 – 10/11 với top 35 thí sinh là những “banker chính hiệu” đến từ SHB. Cuộc thi gây ấn tượng với dàn thí sinh có ngoại hình sáng, sở hữu trí tuệ và tài năng cùng các hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Hơn 146.000 doanh nghiệp “rút lui” trong 10 tháng năm 2023

Hơn 146.000 doanh nghiệp “rút lui” trong 10 tháng năm 2023

Trong 10 tháng đầu năm 2023, có tới 146.600 doanh nghiệp rút lui, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, cũng có 183.600 doanh nghiệp gia nhập thị trường.
Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia

Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia

CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã thi đấu cực ấn tượng tại Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2023, trong đó có 2 tấm huy chương vàng.
Giá xăng có thể tiếp tục tăng vào ngày mai

Giá xăng có thể tiếp tục tăng vào ngày mai

Giá xăng trong kỳ điều chỉnh ngày 31/10 được nhận định có khả năng tăng nhẹ, giá dầu đảo chiều giảm.
Gần 10.000 lao động tại Đông Anh (Hà Nội) đã được giải quyết việc làm

Gần 10.000 lao động tại Đông Anh (Hà Nội) đã được giải quyết việc làm

Từ đầu năm đến nay Đông Anh là một trong các đơn vị đóng góp tích cực, triển khai hàng loạt giải pháp cụ thể về giải quyết lao động - việc làm trên địa bàn TP Hà Nội. Hiện tại, huyện đã giải quyết việc làm cho 9.871/10.100 lao động, đạt 97,7% kế hoạch được giao của năm.
TP Hồ Chí Minh: Cán bộ, công chức, viên chức sắp được làm việc tại nhà?

TP Hồ Chí Minh: Cán bộ, công chức, viên chức sắp được làm việc tại nhà?

TP Hồ Chí Minh sẽ xây dựng đề án thí điểm, lựa chọn một số tổ chức, đơn vị của các cơ quan để tiến hành thí điểm cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại nhà.
Hà Nội: Sắp khảo sát tiền lương, bảo hiểm xã hội của người lao động năm 2023

Hà Nội: Sắp khảo sát tiền lương, bảo hiểm xã hội của người lao động năm 2023

Theo kế hoạch, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức khảo sát một số đoàn viên và người lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội về tiền lương, bảo hiểm xã hội,…
Người lao động đã nghỉ hưu nhưng vẫn đi làm có bị cắt lương hưu không?

Người lao động đã nghỉ hưu nhưng vẫn đi làm có bị cắt lương hưu không?

Hiện nay, không ít người băn khoăn khi đang hưởng lương hưu mà đi làm thì có bị cắt lương hưu và các chế độ hưu trí khác hay không.
Giá gạo xuất khẩu Việt Nam cao kỷ lục, kim ngạch xuất khẩu lập đỉnh mới

Giá gạo xuất khẩu Việt Nam cao kỷ lục, kim ngạch xuất khẩu lập đỉnh mới

Giá lúa gạo của nước ta đang ở mức cao chưa từng có, góp phần đẩy kim ngạch xuất khẩu gạo lập kỷ lục lịch sử sau 34 năm tham gia thị trường thế giới.
Dự chi gần 50.000 tỷ đồng cho cải cách tiền lương vào năm 2024?

Dự chi gần 50.000 tỷ đồng cho cải cách tiền lương vào năm 2024?

Năm 2024, dự toán chi cải cách tiền lương khoảng 48.000 - 49.000 tỷ đồng từ ngân sách Trung ương (NSTW).
Giá vàng có thể sẽ lập đỉnh mới trong tuần này

Giá vàng có thể sẽ lập đỉnh mới trong tuần này

Nhiều ý kiến dự báo, giá vàng SJC và vàng nhẫn sẽ tăng mạnh trong tuần này.
Thị trường lao động tiếp tục duy trì đà phục hồi

Thị trường lao động tiếp tục duy trì đà phục hồi

Nhiều tín hiệu cho thấy thị trường lao động tiếp tục duy trì đà phục hồi, song Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH), thị trường lao động chưa cải thiện nhiều về chất lượng khi số lao động làm các công việc bấp bênh, thiếu tính ổn định vẫn chiếm tỷ trọng lớn.
Giá xăng ngày mai có thể quay đầu tăng sau 2 lần giảm mạnh

Giá xăng ngày mai có thể quay đầu tăng sau 2 lần giảm mạnh

Giá xăng dầu trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (23/10) đều có thể đảo chiều tăng.
Hơn 110.000 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong 9 tháng năm 2023

Hơn 110.000 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong 9 tháng năm 2023

Theo số liệu của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, 9 tháng năm 2023, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là 111.507 lao động.
Trong quý III/2023, có hơn 51 triệu người lao động có việc làm

Trong quý III/2023, có hơn 51 triệu người lao động có việc làm

Theo Tổng cục Thống kê, tính chung 9 tháng đầu năm 2023, lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên là 52,3 triệu người; lao động có việc làm là 51,2 triệu người; cơ cấu lao động có việc làm trong khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tiếp tục chuyển dịch tích cực.
Xem thêm
Phiên bản di động