Agribank phát động "Tuần lễ văn hóa" chào mừng kỷ niệm 36 năm thành lập

23/03/2024 15:00 Chuyện Công ty tôi Minh Nguyệt
Hướng đến kỷ niệm 36 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) (26/3/1988 - 26/3/2024), với mục đích tăng cường hoạt động kết nối nội bộ và truyền tải các giá trị văn hoá tốt đẹp của Agribank tới cộng đồng, Agribank phát động "Tuần lễ văn hóa" dành cho toàn thể cán bộ, người lao động trong hệ thống Agribank, bắt đầu từ ngày 25/3/2024 đến hết ngày 29/3/2024.
Công đoàn Agribank phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024
Agribank phát động

Trải qua 36 năm hoạt động và phát triển, các thế hệ cán bộ nhân viên Agribank đã hun đúc nên nét đẹp văn hóa Agribank với những đặc trưng riêng. Văn hóa đã, đang và sẽ luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt dẫn dắt, gắn kết nhiều thế hệ Agribanker trên toàn hệ thống cùng đồng lòng, chung chí hướng hiện thực hóa tầm nhìn, sứ mệnh và khát vọng cống hiến vì sự phát triển bền vững của Agribank. Đánh dấu hành trình 36 năm gìn giữ, phát huy và tiếp nối bản sắc văn hóa, Agribank tiếp tục chú trọng xây dựng văn hóa, coi đây là nền tảng, điểm tựa để ngân hàng hoàn thành mọi mục tiêu và tạo ra những giá trị khác biệt.

Chuỗi sự kiện trong “Tuần lễ văn hóa” chào mừng 36 năm thành lập Agribank là dịp để đoàn viên, người lao động Agribank cùng đoàn kết, gắn bó, thể hiện vẻ đẹp trí tuệ, khả năng sáng tạo nghệ thuật và tinh thần thể thao bền bỉ.

Giải chạy “Vì tương lai xanh” – hoạt động thể chất năng động, kết nối cộng đồng

Hoạt động kết nối đầu tiên trong khuôn khổ tuần lễ văn hóa là sự kiện Giải chạy trực tuyến "Vì tương lai xanh" từ ngày 15/3/2024 – 22/3/2024. “Vì tương lai xanh” là thông điệp được truyền tải xuyên suốt từ nhận thức đến hành động của nhiều thế hệ Agribanker, lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống sẻ chia, gắn kết vì cộng đồng. Giải chạy kết nối cộng đồng Agribanker có chung niềm đam mê dành cho môn chạy bộ, nâng cao giá trị thể chất thông qua hoạt động thể thao, tạo nên sức mạnh vượt qua mọi thách thức, hoàn thành mục tiêu chung.

Giải chạy "Vì tương lai xanh" được ghi nhận kết quả trên nền tảng trực tuyến nhưng có sự tham gia chạy thật của cán bộ Agribank trên khắp cả nước. Mỗi đơn vị/chi nhánh đăng ký user 10 vận động viên để lấy căn cứ làm thành tích cuối kỳ cho đơn vị/chi nhánh.

Để tham gia giải chạy, các vận động viên tải và đăng ký ứng dụng Agribank Sports trên App Store, Google Play. Hướng dẫn tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng Agribank Sports tại đây.

“Tủ sách cộng đồng” – lan tỏa tri thức, góp sức vì cộng đồng

Kết nối nội bộ luôn là yếu tố quan trọng và hết sức cần thiết cho sự lớn mạnh và bền vững của một tổ chức. Với việc tiếp tục triển khai văn hóa đọc qua sự kiện xây dựng “Tủ sách cộng đồng”, sẽ khuyến khích các công đoàn cơ sở lan tỏa tri thức, nét đẹp văn hóa của cán bộ Agribank, phát huy mạnh mẽ vai trò của vốn tri thức, kinh nghiệm được lưu trữ, trao truyền qua những trang sách trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ văn hóa, khả năng sáng tạo, sự thích ứng của đoàn viên, người lao động.

Chương trình xây dựng “Tủ sách cộng đồng” triển khai từ ngày 18/3/2024 đến hết ngày 25/3/2024. Thông qua chương trình, các tổ chức, cá nhân là cán bộ, người lao động, khách hàng của Agribank thực hiện công tác quyên góp, trao đổi sách trong cộng đồng ngay trước điểm giao dịch với tinh thần “ai cần đến lấy, ai có cho đi”. Sau khi kết thúc chương trình, phần sách còn lại, đơn vị tổng hợp, phân loại gửi tặng, ủng hộ các trường học, bệnh viện tại địa phương. Đây là một chương trình ý nghĩa tạo nên sự gắn kết, chia sẻ trong nội bộ và truyền tải các giá trị văn hóa tốt đẹp của Agribank tới cộng đồng.

Cuộc thi “Ấn tượng Agribank” – phát huy sức trẻ, không ngừng sáng tạo

Agribank phát động
Agribank góp phần khai thông dòng vốn đến với doanh nghiệp cả nước

Là lực lượng chiếm một phần không nhỏ trong tổng số cán bộ, người lao động toàn hệ thống, tuổi trẻ Agribank ý thức rõ trách nhiệm của mình trong việc tham gia bồi đắp, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa Agribank. Đoàn thanh niên Agribank tổ chức Cuộc thi sáng tác video clip “Ấn tượng Agribank”, bắt đầu từ ngày 15/3/2024 đến hết ngày 29/3/2024. Với mục tiêu quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Agribank, cuộc thi tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp, giàu cảm xúc về Agribank, phát hiện và nhân rộng, động viên, cổ vũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên có những cách làm sáng tạo trong lao động, học tập, sản xuất kinh doanh, dựng xây văn hóa doanh nghiệp, thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại Agribank.

Với chuỗi hoạt động nối tiếp trong “Tuần lễ văn hóa” hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2024), Ban tổ chức tin tưởng “Tuần lễ văn hóa” sẽ thu hút sự quan tâm, hưởng ứng tích cực, trách nhiệm của toàn thể các đơn vị, cá nhân cán bộ, người lao động Agribank trên toàn hệ thống, góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó, lan tỏa, để mỗi cán bộ sẽ luôn tự hào là một Agribanker cùng đồng hành xây dựng thương hiệu Agribank nhân văn, bền vững trường tồn cùng sự phát triển của đất nước, mỗi cá nhân là một Đại sứ thương hiệu của Agribank.

Agribank triển khai tài trợ Dự án đầu tư dành cho Khách hàng doanh nghiệp năm 2024 Agribank triển khai tài trợ Dự án đầu tư dành cho Khách hàng doanh nghiệp năm 2024

Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 15.000 tỷ đồng tài trợ các dự án đầu ...

Các tin khác

Tiếp nối nguồn lực, kiến tạo tương lai, đưa Petrovietnam tới đỉnh cao mới

Tiếp nối nguồn lực, kiến tạo tương lai, đưa Petrovietnam tới đỉnh cao mới

“Với tinh thần “Một đội ngũ – Một mục tiêu”, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục khai mở những cơ hội trong khó khăn, thách thức, làm mới động lực cũ và bổ sung động lực mới, đưa Tập đoàn vươn tới những đỉnh cao mới”, tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn nhấn mạnh.
Bổ sung, làm mới các động lực đối với lực lượng sản xuất của PVN- góc nhìn từ thực tiễn

Bổ sung, làm mới các động lực đối với lực lượng sản xuất của PVN- góc nhìn từ thực tiễn

“Quản trị biến động; bổ sung động lực mới; làm mới động lực cũ” đang là phương châm để Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) “tạo nguồn năng lượng mới”, tiếp tục “vươn tới những đỉnh cao” trong cả mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 đã được phê duyệt và mục tiêu dài hạn phát triển thành “Tập đoàn Công nghiệp và Năng lượng hàng đầu đất nước, khu vực, có vị thế trên trường quốc tế”.
Công ty Cổ phần Traenco Quốc tế có uy tín để chọn đi xuất khẩu lao động?

Công ty Cổ phần Traenco Quốc tế có uy tín để chọn đi xuất khẩu lao động?

Với mục đích cung cấp thông tin cho người lao động về các doanh nghiệp có dịch vụ xuất khẩu lao động được cấp phép hoạt động trên cả nước, Nhịp sống Doanh nghiệp/Tạp chí Lao động và Công đoàn sẽ có các bài viết phác họa rõ chân dung về các doanh nghiệp để người lao động biết, có nhu cầu lựa chọn doanh nghiệp uy tín, chất lượng đi xuất khẩu lao động. Trong bài viết ngày hôm nay, phóng viên sẽ phác họa chân dung về Công ty Cổ phần Traenco Quốc tế.
Lãnh đạo, chuyên gia, doanh nghiệp bàn giải pháp giảm phát thải

Lãnh đạo, chuyên gia, doanh nghiệp bàn giải pháp giảm phát thải

Hội thảo “Chuyển đổi xanh ngành Công nghiệp – Kiểm kê khí nhà kính: Nền tảng cho lộ trình giảm phát thải” thu hút hàng trăm lãnh đạo, chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp đến từ các bộ, ngành, địa phương và đại diện các Hiệp hội bất động sản, nhà thầu xây dựng, tổ chức nghiên cứu quốc tế biến đổi khí hậu, kinh tế tuần hoàn, ban quản lý các khu công nghiệp... tham gia trao đổi, tham luận.
Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn không nhận lương dù doanh nghiệp báo lãi trăm tỷ?

Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn không nhận lương dù doanh nghiệp báo lãi trăm tỷ?

Trong quý III/2023 CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland – mã CK: NVL) bất ngờ báo lãi 137 tỷ đồng sau 2 quý lỗ liên tiếp. Mặc dù vậy, nhiều thành viên trong HĐQT Novaland lại không nhận lương, trong đó có cả chủ tịch Bùi Thành Nhơn.
Xem thêm
Năm 2024, tổng tài sản MB dự kiến vượt mốc 1 triệu tỷ đồng

Năm 2024, tổng tài sản MB dự kiến vượt mốc 1 triệu tỷ đồng

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, lãnh đạo MB đã chia sẻ những mục tiêu kinh doanh trước thềm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngân hàng (04/11/1994 – 04/11/2024) cùng nhiều nội dung nổi bật khác.
Quý I/2024: Petrovietnam tăng trưởng doanh thu 19%

Quý I/2024: Petrovietnam tăng trưởng doanh thu 19%

Trong quý I/2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD) của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có sự tăng trưởng tích cực với doanh thu tăng 19% so với cùng kỳ.
ABBANK đẩy mạnh Dự án Làm mới Chiến lược Ngân hàng và các công tác chuyển đổi

ABBANK đẩy mạnh Dự án Làm mới Chiến lược Ngân hàng và các công tác chuyển đổi

Hội đồng Cổ đông ABBANK đã thông qua kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2024, trong đó chú trọng nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh chuyển đổi số, và tập trung triển khai Dự án Làm mới Chiến lược Ngân hàng, chuyển đổi mô hình hoạt động phù hợp với yêu
Công ty CP Hàng hải Vsico khởi công dự án hơn 1.600 tỷ đồng ở Thừa Thiên Huế

Công ty CP Hàng hải Vsico khởi công dự án hơn 1.600 tỷ đồng ở Thừa Thiên Huế

Dự án Cảng Vsico Chân Mây (bến số 4 và 5) tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô có tổng kinh phí hơn 1.678 tỷ đồng.
Tổng cục Thuế đang hỗ trợ PVOIL khắc phục sự cố công nghệ thông tin

Tổng cục Thuế đang hỗ trợ PVOIL khắc phục sự cố công nghệ thông tin

Dự kiến hệ thống quản lý và phát hành Hóa đơn điện tử của PVOIL sẽ hoạt động trở lại bình thường vào cuối tuần này.
Thông báo được nhận tiền vì tham gia Bảo hiểm y tế lâu năm là lừa đảo

Thông báo được nhận tiền vì tham gia Bảo hiểm y tế lâu năm là lừa đảo

Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP. Hà Nội khẳng định, việc được thông báo là người may mắn nhận được phần quà là 20 triệu đồng tiền mặt vì đã tham BHYT lâu năm là hành vi lừa đảo.
Lạc vào "ma trận" môi giới xuất khẩu lao động, thu phí đến 5.500 USD

Lạc vào "ma trận" môi giới xuất khẩu lao động, thu phí đến 5.500 USD

Các công ty tư vấn và hứa đưa người lao động đi xuất khẩu Nhật Bản thu phí từ 135-140 triệu đồng hoặc 5.000 - 5.500 USD.
Cảnh báo người lao động từ việc phát hiện trường hợp gian lận để hưởng chế độ thai sản

Cảnh báo người lao động từ việc phát hiện trường hợp gian lận để hưởng chế độ thai sản

Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện một trường hợp có hành vi gian lận, giả mạo hồ sơ để hưởng chế độ thai sản.
Cảnh báo mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội trên mạng Zalo, Facebook để lừa đảo, trục lợi

Cảnh báo mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội trên mạng Zalo, Facebook để lừa đảo, trục lợi

Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh Bình Dương cảnh báo việc nhiều trang Web, Zalo, Facebook, số điện thoại,…mạo danh cơ quan BHXH, mạo danh cán bộ, viên chức BHXH tỉnh Bình Dương để trục lợi, lừa đảo.
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là bảo hiểm vì quyền lợi của người dân

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là bảo hiểm vì quyền lợi của người dân

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho hay, thời gian vừa qua, tai nạn xe máy rất lớn, chiếm khoảng 63% trong các vụ tai nạn. Vì vậy, bảo hiểm xe máy là bảo hiểm bắt buộc vì quyền lợi người dân.
Người độc thân thu nhập không quá 15 triệu đồng/tháng sẽ được mua nhà ở xã hội

Người độc thân thu nhập không quá 15 triệu đồng/tháng sẽ được mua nhà ở xã hội

Hiện nay, đang đề xuất đối với người độc thân có mức thu nhập 15 triệu đồng là được mua nhà ở xã hội.
Hà Nội phấn đấu làm thêm khoảng 2.500 căn nhà ở xã hội đến năm 2025

Hà Nội phấn đấu làm thêm khoảng 2.500 căn nhà ở xã hội đến năm 2025

Ông Bùi Tiến Thành, Trưởng Phòng phát triển đô thị, Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, giai đoạn 2021 – 2023, Hà Nội đạt tổng số hơn 5.000 căn hộ, còn giai đoạn 2024 – 2025 phấn đấu thêm khoảng 2.500 căn.
SHB thông báo điều chỉnh mức phí SMS Banking

SHB thông báo điều chỉnh mức phí SMS Banking

Để đảm bảo quyền lợi công bằng cho tất cả khách hàng, kể từ tháng 5/2024, SHB sẽ thực hiện điều chỉnh cơ chế tính phí và mức thu phí dịch vụ theo dõi biến động số dư qua tin nhắn SMS.
Chi tiêu “thả ga”, hoàn tiền “cực đã” lên tới 3 triệu đồng với thẻ tín dụng quốc tế SHB

Chi tiêu “thả ga”, hoàn tiền “cực đã” lên tới 3 triệu đồng với thẻ tín dụng quốc tế SHB

Từ nay đến hết 05/09/2024, những khách hàng mở mới hoặc đang sở hữu một trong những thẻ trong bộ “Gia đình thẻ” tín dụng quốc tế SHB sẽ được hưởng mức ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn lên tới 3 triệu đồng...
TPBank tung gói tín dụng 3.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay chỉ từ 4,5%

TPBank tung gói tín dụng 3.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay chỉ từ 4,5%

Từ tháng 4, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai gói tín dụng 3.000 tỷ đồng dành riêng cho các khách hàng mới vay kinh doanh lần đầu tại TPBank, với lãi suất chỉ từ 4,5%.
Masterise Homes ra mắt khu nhà mẫu lớn nhất miền Bắc

Masterise Homes ra mắt khu nhà mẫu lớn nhất miền Bắc

Khu nhà mẫu The Galleria by Masterise Homes được xây dựng trên tổng diện tích hơn 2ha. Riêng khu nhà mẫu rộng hơn 6.000m2 với kiến trúc độc đáo và công năng đa dạng.
Masterise Homes xác lập kỷ lục với không gian trải nghiệm nhập vai lớn nhất Việt Nam

Masterise Homes xác lập kỷ lục với không gian trải nghiệm nhập vai lớn nhất Việt Nam

Ngày 11/04, Masterise Homes chính thức ra mắt The Galleria by Masterise Homes - Trung tâm trải nghiệm phong cách sống lớn nhất miền Bắc.
MB được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024

MB được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024

Vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, 3 sản phẩm số của MB là vòng thời trang thanh toán Stellar, thẻ MB JCB Be The Sky và phần mềm quản lý bán hàng mSeller đã được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ sáu liên tiếp (2019-2024) MB nhận g
Techcombank mang trải nghiệm thanh toán một chạm Garmin Pay đến với người dùng

Techcombank mang trải nghiệm thanh toán một chạm Garmin Pay đến với người dùng

Thông qua hợp tác với Garmin Việt Nam, Techcombank mong muốn mang đến cho khách hàng đa dạng các hình thức thanh toán không tiền mặt, hướng đến phong cách sống khỏe, thời thượng, văn minh.
Thủ tướng Chính phủ ấn nút khởi công Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế 2

Thủ tướng Chính phủ ấn nút khởi công Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế 2

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự lễ khởi công dự án Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế 2, với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng.
Phiên bản di động