Phó Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Vinh: InnoDay là ngày hội tôn vinh con người SHB

07/11/2023 09:17 Chất lượng đời sống người lao động Minh Nguyệt
Ngày hội đổi mới, sáng tạo SHB InnoDay được triển khai với mục tiêu khai mở, thúc đẩy tiềm năng sáng tạo, đổi mới vô hạn của người SHB, qua đó truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp về một SHB không ngừng chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện.
SHB tiếp tục được vinh danh “Ngân hàng có tác động ESG tốt nhất”
Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Vinh: Innoday là ngày hội đổi mới, sáng tạo của người SHB
Hình ảnh trong Ngày hội SHB InnoDay 2023.

Con người là trọng tâm, trung tâm của SHB

Năm 2022, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã khẳng định vị thế trên thị trường tài chính - ngân hàng với các chỉ tiêu hoạt động kinh doanh chính đạt tăng trưởng tốt so với năm 2021. Ngân hàng đã hoàn thành nhiều giải pháp số hóa trong sản phẩm, kênh bán hàng cũng như quy trình hoạt động, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Đồng thời, ngân hàng đã triển khai thành công nhiều chương trình, sản phẩm gắn liền trực tiếp với lợi ích của khách hàng, có sức cạnh tranh trên thị trường. Năm 2023, SHB bước vào tuổi 30 với nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ.

Trải qua chặng đường 30 năm phát triển, thành quả của SHB hôm nay là sự hội tụ của sức mạnh bên trong và bên ngoài, của đội ngũ nhân sự tinh hoa, của các thế hệ người SHB, của văn hoá SHB và đón đầu những xu hướng thị trường bên ngoài.

Với phương châm coi con người là trung tâm để phát triển, Ban Lãnh đạo SHB rất trân trọng ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên. Có mặt trong chương trình mới đây của SHB mang tên SHB InnoDay, ông Đỗ Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc bày tỏ: "Đối với SHB, việc lấy con người là trọng tâm luôn luôn là kim chỉ nam của ngân hàng. Cũng như bản thân cuộc thi InnoDay cũng dành cho tất cả cán bộ, nhân viên của SHB tham dự. Đặc biệt, đây là cuộc thi tôn vinh những con người, những sáng tạo cũng như luôn luôn cống hiến, suy nghĩ, phương án, sáng kiến, giải pháp tốt hơn với những công việc của mình từ những công việc đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

Chúng tôi luôn luôn đưa đến những chính sách tốt nhất cho người lao động của mình. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn tạo điều kiện để các cán bộ, nhân viên được thoả sức sáng tạo và được ghi nhận những sáng tạo đó. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng các các bộ, nhân viên của mình sẽ cảm nhận được tinh thần của SHB.

Do đó, SHB có tất cả những chính sách, phúc lợi cho người lao động cạnh tranh trên thị trường để chăm lo cho cán bộ, nhân viên của mình. Những hoạt động nội bộ như này giúp tôn vinh hơn nữa những cán bộ, nhân viên cũng như tạo điều kiện tốt hơn để họ được ghi nhận với những đóng góp của mình. Những sáng kiến người lao động SHB đưa ra sẽ được đưa vào thực tiễn để áp dụng vào công việc hàng ngày của họ, góp phần đưa SHB phát triển xa hơn trong tương lai".

Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Vinh: Innoday là ngày hội đổi mới, sáng tạo của người SHB
Ông Đỗ Quang Vinh kỳ vọng chương trình tiếp tục tôn vinh nhiều hơn những đổi mới, sáng tạo của con người SHB.

Với vai trò là là một trong những "đầu tàu" của con thuyền SHB, vị Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc trẻ tuổi của ngân hàng kỳ vọng chương trình InnoDay diễn ra hàng năm tại SHB sẽ tiếp tục tôn vinh những cán bộ, nhân viên của SHB.

"Mỗi con người của SHB luôn xuất phát từ cái tâm của mình để cống hiến cho công việc, để thể hiện tri thức, trí tuệ của mình để đóng góp sự thành công chung của SHB. Chúng tôi kỳ vọng chương trình ngày có nhiều có nhiều sáng tạo để tạo ra những quy trình nghiệp vụ nhanh hơn, tăng thêm hiệu quả cho công việc, kinh doanh góp phần giúp ngân hàng SHB trở thành ngân hàng hiệu quả nhất trong tương lai", ông Đỗ Quang Vinh bày tỏ.

SHB ở tuổi 30 tiếp tục thực hiện chính sách tăng thu nhập, tăng các chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên, thể hiện đúng tinh thần làm nhiều hưởng nhiều. Các chính sách này đã góp phần tạo động lực để cán bộ nhân viên tiếp tục phấn đấu, làm việc hiệu quả và thêm gắn bó với ngân hàng.

InnoDay- Vinh danh sáng tạo của con người SHB

Nhằm tôn vinh, tạo điều kiện để người lao động đổi mới, sáng tạo, ngày 6/11/2023, SHB InnoDay lần đầu tiên đã được tổ chức vô cùng ấn tượng với rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Triển lãm sáng kiến, cải tiến của người SHB; Vòng chung kết cuộc thi “Từ Tâm dụng Trí” với 6 đội thi xuất sắc,… Chương trình nhận được sự quan tâm sâu sát và ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo ngân hàng cùng với sự tham dự năng nổ và tràn đầy hứng khởi của hàng nghìn cán bộ nhân viên SHB.

Ngày hội đổi mới, sáng tạo SHB InnoDay là dịp để vinh danh và ghi nhận những sáng kiến, ý tưởng của người SHB trong công tác chuyển đổi, cải tiến quy trình, nghiệp vụ góp phần giúp cho hoạt động của ngân hàng trở nên hiệu quả hơn, qua đó, đem tới những trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng. Với mục tiêu đến năm 2027 trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả, áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu và là ngân hàng số được yêu thích nhất tại Việt Nam; tầm nhìn tới năm 2035 trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong Top đầu của khu vực, Ngày hội đổi mới, sáng tạo SHB InnoDay sẽ trở thành một hoạt động thường niên của SHB trong những năm tới và là cầu nối hữu hiệu nhằm đưa ngân hàng nhanh chóng đạt được các mục tiêu đầy thách thức đã đề ra.

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, Tổng Giám đốc SHB Ngô Thu Hà cho biết: Đổi mới, sáng tạo luôn là nhiệm vụ, là nhu cầu cấp thiết tại SHB trong nhiều năm qua, đặc biệt khi SHB đang triển khai công cuộc chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện như hiện nay. Vì vậy, “Từ Tâm Dụng Trí” cùng InnoDay vừa là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện “Từ Tâm Vươn Tầm” chào mừng 30 năm thành lập SHB, đồng thời là một sự khởi đầu mới trong hành trình của mỗi cá nhân, mỗi đơn vị trên toàn hệ thống SHB liên tục đổi mới, liên tục sáng tạo nhằm tìm ra những sáng kiến, cải tiến, giải pháp, ý tưởng để cùng nhau đưa SHB bứt phá vươn tầm.”

Tại sự kiện, hàng nghìn cán bộ nhân viên SHB đã trầm trồ, ngưỡng mộ trước triển lãm được đầu tư vô cùng công phu với 2 “Bức tường Sáng kiến, Cải tiến” khổng lồ. Tại đây, những sáng kiến, cải tiến nổi trội, ấn tượng đã được công nhận của người SHB có cơ hội đến gần hơn với toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng. Mọi thông tin về hành trình phát triển từ khi còn là ý tưởng cho đến triển khai vào thực tiễn của các sáng kiến với kết quả ban đầu đều được xuất hiện trong triển lãm. Các sáng kiến, cải tiến xuất sắc nhất được xây dựng dựa trên 4 trụ cột chiến lược của SHB: Đổi mới cơ chế, thể chế; Lấy khách hàng và thị trường làm trung tâm; Con người là chủ thể; Nền tảng công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

Sau gần 3 tháng phát động cuộc thi “Từ Tâm dụng Trí”, từ gần 350 bài dự thi vô cùng sáng tạo với đa dạng các chủ đề từ văn hóa tổ chức, sáng kiến kinh doanh cho đến cải tiến vận hành, Ban Giám khảo và Ban Tổ chức chương trình đã làm việc nghiêm túc, minh bạch, đánh giá khách quan để chọn ra 6 bài thi xuất sắc nhất, có tính khả thi cao và hiệu quả đo lường rõ nét tranh tài trong vòng chung kết với những giây phút tham luận hấp dẫn và kịch tính.

Một số sáng kiến nổi bật có thể kể đến: Sáng kiến “Bộ giải pháp số hóa và tự động hóa quy trình nghiệp vụ tại SHB” đến từ Trung tâm phát triển - Khối Công nghệ thông tin. Với các công nghệ nòng cốt là robot tự động hoá và số hoá quy trình nghiệp vụ, sáng kiến đặt mục tiêu giảm thiểu các công việc thủ công, tối ưu hoá các quy trình nghiệp vụ nhằm tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường trải nghiệm khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, Khối Công nghệ thông tin đã triển khai sáng kiến thành công với 18 Quy trình RPA và 21 Quy trình BPM.

Sáng kiến “App SHB CORPORATE MOBILE dành cho Khách hàng Doanh nghiệp - Ứng dụng trực quan, tối ưu, giao dịch mọi lúc mọi nơi” được phát triển bởi Khối Ngân hàng Số, Khối Ngân hàng Doanh nghiệp và Khối Công nghệ thông tin với 03 phiên bản ứng dụng được thiết kế “đo ni đóng giày” theo chân dung khách hàng Nhập lệnh – Kiểm soát – Duyệt lệnh.

Sáng kiến “Cải tiến quy trình điều phối Nguồn nhân lực trên hệ thông BPM” của Khối Quản trị và Phát triển Nguồn nhân lực đã số hóa toàn bộ các quy trình điều phối nhân sự (bổ nhiệm, điều chuyển, sắp xếp chức danh,…) trên một nền tảng công nghệ thông tin, công khai, minh bạch tiến trình xử lý của các đơn vị qua đó giúp nâng cao năng suất làm việc của người lao động.

Sáng kiến “Xây dựng cổng dữ liệu luân chuyển và lưu trữ chứng từ điện tử” do Khối Quản lý Tài chính kế toán & Khối Công nghệ thông tin phát triển. Giải pháp số hoá chứng từ là sự kết hợp Số hoá Quy trình nghiệp vụ và Số hoá Hồ sơ chứng từ với 2 phần mềm BPM và ECM. Sau hơn 1 tháng triển khai đã có trên 1.200 hồ sơ chứng từ thanh toán được chuyển đổi thành công lên hệ thống, gần 900 hồ sơ chứng từ hạch toán thành công.

Trong sáng 6/11/2023, sáng kiến “Khách hàng giới thiệu Khách hàng (MGM)” đến từ Trung tâm Phát triển Sản phẩm Khách hàng Cá nhân - Khối Ngân hàng Bán lẻ đã xuất sắc giành giải nhất. Sáng kiến đã thuyết phục Hội đồng Giám khảo chuyên môn bởi tính thực tiễn, áp dụng triển khai vào thực tế nhanh chóng, khả thi và dễ dàng đo lường, đem lại hiệu quả tức thì, vượi trội. Sáng kiến được triển khai với mục tiêu: Nâng cao trải nghiệm Khách hàng, Tối ưu hóa mục tiêu kinh doanh và đón đầu xu thế tiêu dùng và sử dụng ngân hàng số của khách hàng trẻ.

Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Vinh: Innoday là ngày hội đổi mới, sáng tạo của người SHB
Phó Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Vinh: Innoday là ngày hội tôn vinh con người người SHB

Có mặt từ rất sớm tại Ngày hội đổi mới, sáng tạo InnoDay, Chị Đặng Thị Hoàng Anh – Chuyên viên nghiệp vụ tại Hội Sở chính SHB vô cùng ấn tượng và cảm phục với các sáng kiến của đồng nghiệp. Chị cho biết những ý tưởng cải tiến đã thực sự truyền cảm hứng cho chị rất lớn trong công việc và cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, sau khi nghe phần thuyết trình, tham luận từ các đội thi trong vòng chung kết cuộc thi “Từ Tâm dụng Trí”, chị đã có thêm động lực, để ngay từ ngay mai, bắt tay vào công cuộc thay đổi, sáng tạo, nâng cấp bản thân từ những công việc đơn giản nhất để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động của chính cá nhân mình nói riêng và ngân hàng nói chung.

Ngày hội đổi mới, sáng tạo InnoDay đã thật sự truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp về một SHB không ngừng chuyển đổi, thử thách bản thân để tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày cùng với đó là sự thúc đẩy, khích lệ tinh thần đổi mới, sáng tạo và cải tiến của cán bộ nhân viên SHB. Ban Lãnh đạo Ngân hàng kỳ vọng, với đội ngũ cán bộ nhân viên sở hữu chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng cùng với đó là những sân chơi để người SHB có cơ hội khai mở tư duy, bứt phá giới hạn của bản thân, SHB sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra trong hành trình chuyển đội mạnh mẽ và toàn diện của ngân hàng.

Ngày hội đổi mới, sáng tạo InnoDay nằm trong khuôn khổ Chuỗi hoạt động nội bộ “Từ Tâm vươn Tầm” kỷ niệm 30 năm thành lập SHB. Chuỗi hoạt động bao gồm đa dạng các chương trình: SHB Sport, SHB Shine, SHB Icon, SHB Family, “Từ tâm dụng trí”, Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SHB “Chuyện kể từ Tâm”,…

Các cuộc thi về tài năng, sắc đẹp, trí tuệ và chuyên môn nghiệp vụ của SHB đã thể hiện hình ảnh con người SHB toàn diện và tỏa sáng, hội tụ đủ 06 giá trị văn hóa cốt lõi “Tâm – Tin – Tín – Tri – Trí – Tầm”.

SHB thiết lập quan hệ hợp tác với Ngân hàng Busan (Hàn Quốc) SHB thiết lập quan hệ hợp tác với Ngân hàng Busan (Hàn Quốc)

Chiều 16/10 tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký Thỏa thuận Hợp tác (MOU) với Ngân hàng Busan thuộc ...

Các tin khác

Kiểm toán Nhà nước chỉ thẳng lỗi phía NHTM khiến gói hỗ trợ lãi suất 2% bế tắc

Kiểm toán Nhà nước chỉ thẳng lỗi phía NHTM khiến gói hỗ trợ lãi suất 2% bế tắc

Kiểm toán Nhà nước cho rằng nhiều ngân hàng thương mại (NHTM) chưa chủ động, tích cực triển khai chính sách khiến gói hỗ trợ lãi suất 2% chậm triển khai. Đáng chú ý, có ngân hàng dù đã rà soát được hồ sơ đủ điều kiện hỗ trợ lãi suất nhưng số tiền hỗ trợ bằng 0...
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm cung cấp đủ vốn tín dụng phục vụ nền kinh tế

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm cung cấp đủ vốn tín dụng phục vụ nền kinh tế

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký công điện về điều hành tăng trưởng tín dụng những tháng cuối năm 2023. Theo đó, Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước khẩn trương rà soát toàn diện kết quả cấp tín dụng của hệ thống các tổ chức tín dụng đối với nền kinh tế, từng ngành, từng lĩnh vực; bảo đảm cung cấp đủ vốn tín dụng phục vụ nền kinh tế và an toàn hệ thống các tổ chức tín dụng, tuyệt đối không để tắc nghẽn, ách tắc, chậm trễ.
Chuyên gia dự báo bức tranh bất động sản trong 2 năm tới, có nhiều bất ngờ

Chuyên gia dự báo bức tranh bất động sản trong 2 năm tới, có nhiều bất ngờ

Chuyên gia của Savills Việt Nam nhận định, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn, song thị trường bất động sản đã giữ được sự bền bỉ cũng như sẵn sàng tận dụng các chính sách và chuyển biến kinh tế tích cực.
TNG Holdings Vietnam vào “Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

TNG Holdings Vietnam vào “Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Theo kết quả khảo sát thường niên về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Anphabe thực hiện, TNG Holdings Vietnam được vinh danh là một trong 15 “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” tại Việt Nam.
Biểu giá điện sinh hoạt rút còn 5 bậc, tiền điện sinh hoạt sẽ thay đổi thế nào?

Biểu giá điện sinh hoạt rút còn 5 bậc, tiền điện sinh hoạt sẽ thay đổi thế nào?

Theo Bộ Công Thương, với phương án biểu giá điện sinh hoạt còn 5 bậc, giá điện cho từng bậc cũng được thiết kế lại theo nguyên tắc hạn chế tối đa tác động tới các hộ sử dụng điện.
Khu đất làm dự án The One Tower đang là bãi đất trống chưa xây dựng công trình

Khu đất làm dự án The One Tower đang là bãi đất trống chưa xây dựng công trình

Theo ghi nhận của phóng viên Nhịp sống Doanh nghiệp, khu đất làm Dự án Văn phòng làm việc kết hợp căn hộ du lịch (The One Tower Đà Nẵng), vị trí tại đường 2 Tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng hiện đang là bãi đất trống chưa xây dựng công trình trên đất.
Căn hộ Marriott bàn giao ra sao mà khách đầu tư đổi ý muốn về làm cư dân?

Căn hộ Marriott bàn giao ra sao mà khách đầu tư đổi ý muốn về làm cư dân?

“Dịch vụ đúng chuẩn khách sạn Marriott”; “Đúng với những gì mình kỳ vọng khi đặt bút ký”. Đó là nhận xét của những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Grand Marina, Saigon tuần vừa qua.
Khai trương toà căn hộ hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam

Khai trương toà căn hộ hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt chính thức Tòa Lake - tòa tháp đầu tiên của Grand Marina, Saigon - đánh dấu việc Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.
Lãnh đạo Điện lực 3 nhận lương cao nhất hơn 337 triệu đồng trong 6 tháng

Lãnh đạo Điện lực 3 nhận lương cao nhất hơn 337 triệu đồng trong 6 tháng

Ba người có lương cao nhất Công ty cổ phần Đầu tư Điện lực 3 (mã PIC) trong 6 tháng năm 2023 lần lượt là ông Ngô Tấn Hồng (Chủ tịch HĐQT, hết nhiệm kỳ ngày 30/6/2023) nhận 337,7 triệu đồng; ông Nguyễn Dương Long và ông Trần Vĩnh Trinh, đều giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Điện lực 3 nhận hơn 323 triệu đồng/người.
Năm 2024, bất động sản diễn biến ra sao?

Năm 2024, bất động sản diễn biến ra sao?

Theo HoREA, 10 tháng đầu năm 2023, thị trường bất động sản chủ yếu là những mảng màu tối, song vẫn có “điểm sáng” ở thị trường bất động sản công nghiệp.
HoREA kiến nghị 9 giải pháp về tín dụng nhằm hỗ trợ hiệu quả thị trường bất động sản

HoREA kiến nghị 9 giải pháp về tín dụng nhằm hỗ trợ hiệu quả thị trường bất động sản

HoREA nhấn mạnh, các ngân hàng thương mại tiếp tục thúc đẩy việc cho vay tín dụng với lĩnh vực bất động sản thì giải pháp đầu tiên lại là “giải pháp phi tín dụng”.
Biết gì về chủ đầu tư dự án The One Tower Đà Nẵng?

Biết gì về chủ đầu tư dự án The One Tower Đà Nẵng?

Công ty TNHH Kyoritsu Maintenance Việt Nam làm chủ đầu tư Dự án Văn phòng làm việc kết hợp căn hộ du lịch ( The One Tower Đà Nẵng), xây dựng tại đường 2 Tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Huế: Giải nguy gần 100 ô tô trong lũ lớn, Phú Xuân City như một “hiện tượng”

Huế: Giải nguy gần 100 ô tô trong lũ lớn, Phú Xuân City như một “hiện tượng”

Một dự án bất động sản đã và đang được triển khai tại Huế nổi lên như một hiện tượng về quy hoạch, xây dựng tại khu A, Khu đô thị mới An Vân Dương, TP.Huế khi “mở cửa” cứu nhiều phương tiện gặp nguy cấp do lũ dữ, trong đó có gần 100 chiếc ô tô các loại.
Hé lộ mức lương lãnh đạo Công ty Cảng Chân Mây (CMP)

Hé lộ mức lương lãnh đạo Công ty Cảng Chân Mây (CMP)

Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Cảng Chân Mây (mã CMP) trong 6 tháng năm 2023 nhận lần lượt hơn 221 triệu đồng và hơn 277 triệu đồng tiền lương, thưởng, thù lao.
Sự kiện “UK Alumninspire: Mix & Minghe” quy tụ nhiều cựu du học sinh Anh triển vọng

Sự kiện “UK Alumninspire: Mix & Minghe” quy tụ nhiều cựu du học sinh Anh triển vọng

Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu AVSE Global, kết hợp cùng Mạng lưới kết nối nhân tài trong lĩnh vực Đổi mới và Sáng tạo V-Space Global mới đây đã tổ chức Sự kiện Networking “UK AlumnInspire: Mix and Mingle“ dành cho các cựu du học sinh Anh tại Hà Nội.
Agribank cùng Ngành Ngân hàng triển khai nhiều giải pháp cung ứng vốn cho nền kinh tế

Agribank cùng Ngành Ngân hàng triển khai nhiều giải pháp cung ứng vốn cho nền kinh tế

Bám sát chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, trong thời gian qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, chủ động giảm lãi suất huy động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay, rút gọn hồ sơ cấp tín dụng, ban hành nhiều chính sách, chương trình tín dụng ưu đãi, hướng dòng vốn tín dụng vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực ưu tiên phục vụ cho các động lực tăng trưởng. Dự kiến, đến 31/12/2023, Agribank sẽ tăng trưởng tín dụng khoảng 7,5% theo kế hoạch.
Dự án The One Tower Đà Nẵng đang là tài sản bảo đảm ở VPBank

Dự án The One Tower Đà Nẵng đang là tài sản bảo đảm ở VPBank

The One Tower Đà Nẵng có tên pháp lý chính thức là Dự án Văn phòng làm việc kết hợp căn hộ du lịch xây dựng tại đường 2 Tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Công ty TNHH Kyoritsu Maintenance Việt Nam làm chủ đầu tư dự án này. Dự án đang là tài sản bảo đảm tại Ngân hàng VPBank.
Xem thêm
Gần 1.200 đơn vị ở Quảng Nam chậm đóng bảo hiểm xã hội

Gần 1.200 đơn vị ở Quảng Nam chậm đóng bảo hiểm xã hội

Tính đến hết ngày 31/10/2023, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có 1.190 đơn vị chậm đóng các loại bảo hiểm từ 3 tháng trở lên với tổng số tiền là 142,8 tỷ đồng.
Công ty nợ đóng bảo hiểm, người lao động có được tham gia BHYT hộ gia đình?

Công ty nợ đóng bảo hiểm, người lao động có được tham gia BHYT hộ gia đình?

Theo bà Phan Thị Mai, Trưởng Phòng Quản lý Thu - sổ, thẻ, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.HCM, nếu người lao động đang thuộc đối tượng tham gia BHYT bắt buộc do người sử dụng lao động và người lao động đóng thì không thuộc đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình.
Chuyên gia giải đáp về việc hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Chuyên gia giải đáp về việc hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Chương trình giao lưu trực tuyến của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam giải đáp nhiều vấn đề "nóng" như bảo hiểm thất nghiệp, rút BHXH 1 lần,... đang được nhiều người lao động đặc biệt quan tâm.
Có được rút bảo hiểm xã hội một lần và bảo hiểm thất nghiệp cùng một lúc?

Có được rút bảo hiểm xã hội một lần và bảo hiểm thất nghiệp cùng một lúc?

Bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm thất nghiệp là 2 chính sách độc lập, vì vậy người lao động được nhận BHXH một lần và bảo hiểm thất nghiệp cùng lúc.
Chương trình quốc gia về tăng năng suất lao động đến năm 2030

Chương trình quốc gia về tăng năng suất lao động đến năm 2030

Đến năm 2030, năng suất lao động trở thành một động lực quan trọng cho tăng trưởng nhanh, bền vững, tận dụng hiệu quả các cơ hội của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

Để tăng cường mối quan hệ bền chặt với khách hàng truyền thống và thu hút khách hàng mới, Tổng công ty TNS Holdings (mã CK: TN1) đã tập trung đầu tư cho công nghệ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Nhờ vậy, công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng trong bối cản
Dầu khí - "Đầu tàu" của nền kinh tế Việt Nam

Dầu khí - "Đầu tàu" của nền kinh tế Việt Nam

Ngày 27/11/1961, tổ chức dầu khí đầu tiên tại Việt Nam - Đoàn Thăm dò dầu lửa được thành lập. Trải qua hơn 6 thập niên với biết bao thăng trầm, các thế hệ người lao động dầu khí đã nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm thực hiện ước nguyện của Bác Hồ, đó là “xây dự
Giá gạo Việt Nam lập đỉnh mới, vừa là lợi thế cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Giá gạo Việt Nam lập đỉnh mới, vừa là lợi thế cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Thống kê của Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) cho thấy, giá gạo 5% tấm của Việt Nam ở mức cao kỷ lục, mức trên 660 USD/tấn trong 2 tuần gần đây.
Petrovietnam về đích sớm nhiều chỉ tiêu sản lượng và tài chính

Petrovietnam về đích sớm nhiều chỉ tiêu sản lượng và tài chính

Với vai trò và vị trí là Tập đoàn kinh tế hàng đầu của đất nước, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã không ngừng nỗ lực, triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2023 trong bố
Công ty FPT tăng hơn 4.600 nhân viên sau 9 tháng đầu năm

Công ty FPT tăng hơn 4.600 nhân viên sau 9 tháng đầu năm

Tổng số nhân viên của Công ty CP FPT tại thời điểm 30/9/2023 là 47.084 người, tăng 4.676 người so với thời điểm 31/12/2022.
L’Oréal tôn vinh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2023

L’Oréal tôn vinh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2023

Các nhà khoa học nữ xuất sắc Việt Nam tại Giải thưởng L’Oréal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học năm 2023 sẽ tiếp tục được đề cử cho các giải thưởng quốc tế.
Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục

Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục

Dù ngày chạy được ấn định còn hơn một tháng nhưng số lượng vận động viên đăng kí vượt 15.000 nên ban tổ chức đã thông báo tạm dừng cổng đăng kí chính thức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 năm 2023 để đảm bảo công tác an to
N.H.O lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường qua “Hi GREEN - Đổi rác nhựa lấy cây xanh”

N.H.O lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường qua “Hi GREEN - Đổi rác nhựa lấy cây xanh”

“Hi GREEN - Đổi rác nhựa lấy cây xanh” là một chương trình bảo vệ môi trường do Công ty N.H.O kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Sở Dầu - quận Hồng Bàng tổ chức vào ngày 4/11 tại dự án Gem Park Hải Phòng - 2A đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồn
Khuyến cáo người lao động lựa chọn bánh kẹo Trung thu an toàn

Khuyến cáo người lao động lựa chọn bánh kẹo Trung thu an toàn

Theo Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP. Đà Nẵng, người lao động tuyệt đối không mua sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ, hàng hết hạn sử dụng, bao bì rách nát, sản phẩm bị biến dạng, hàng hóa không có nhãn mác.
Gần 1.400 bánh trung thu không nhãn mác suýt tuồn ra thị trường

Gần 1.400 bánh trung thu không nhãn mác suýt tuồn ra thị trường

Công an quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng vừa phát hiện và thu giữ lô hàng gần 1.400 bánh trung thu các loại không in nhãn mác, thành phần, nơi sản xuất theo quy định của pháp luật.
Herbalife Việt Nam tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023”

Herbalife Việt Nam tài trợ Cuộc thi “Sinh viên thế hệ mới 2023”

Đây là một sân chơi thú vị khuyến khích các bạn sinh viên cùng học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm đồng thời phát triển tư duy sáng tạo.
Agribank không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực

Agribank không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực

Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực luôn được lãnh đạo Agribank xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm; đã góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững và khẳng định vị thế thương hiệu Agribank. Bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, HĐ
VMPCo trao tặng 50 nhà đại đoàn kết tại Bảo Lâm, Cao Bằng

VMPCo trao tặng 50 nhà đại đoàn kết tại Bảo Lâm, Cao Bằng

Đại diện Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Việt VMPCo vừa bàn giao và trao tài trợ 50 căn nhà đại đoàn kết với tổng giá trị 2,2 tỷ đồng cho huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng).
Thừa Thiên Huế: Tuổi trẻ ngành Y tế hỗ trợ bà con nghèo khắc phục sau lũ

Thừa Thiên Huế: Tuổi trẻ ngành Y tế hỗ trợ bà con nghèo khắc phục sau lũ

Ngày 24/11, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bệnh viện vừa hỗ trợ tiền và vật tư y tế cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa
L’Oréal Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết “Trồng rừng cho tương lai xanh”

L’Oréal Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết “Trồng rừng cho tương lai xanh”

Ngày 17/11/2023, tại Đồng Nai, 200 nhân viên công ty L’Oréal Việt Nam đã đến Vườn quốc gia Cát Tiên, huyện Nam Cát Tiên, tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện cam kết ‘Trồng rừng cho tương lai” kéo dài 5 năm tại khu vực này.
Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

Cuối tuần qua, mạng xã hội truyền tay nhau về 1 đoạn clip trình diễn gây ấn tượng với người xem bởi visual cực đỉnh đến từ Vị Phó Chủ tịch trẻ tuổi, tài ba của SHB cùng giọng hát nồng ấm và giàu xúc cảm. Anh chính là Đỗ Quang Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm
SHB đánh dấu tuổi 30 bằng chương trình nghệ thuật vừa tầm cỡ, sâu lắng, ân tình!

SHB đánh dấu tuổi 30 bằng chương trình nghệ thuật vừa tầm cỡ, sâu lắng, ân tình!

Đêm Gala “Chuyện kể Từ Tâm” kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đầy tráng lệ, thăng hoa trong những xúc cảm của sự tri ân và tình yêu thương. Sự kiện đánh dấu một chặng đường nhiều gian khó, thách thức nhưng cũng đầy vinh quang,
Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon

Vòng chung kết cuộc thi SHB Icon diễn ra từ ngày 06 – 10/11 với top 35 thí sinh là những “banker chính hiệu” đến từ SHB. Cuộc thi gây ấn tượng với dàn thí sinh có ngoại hình sáng, sở hữu trí tuệ và tài năng cùng các hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Những công trình kiến trúc văn phòng đẳng cấp mang tên Techcombank

Những công trình kiến trúc văn phòng đẳng cấp mang tên Techcombank

Với thiết kế hiện đại, không gian xanh thúc đẩy sáng tạo và hợp tác, hai tòa nhà hội sở Techcombank là minh chứng cho tinh thần thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”.
Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia

Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia

CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã thi đấu cực ấn tượng tại Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2023, trong đó có 2 tấm huy chương vàng.
Phiên bản di động