Đại hội Công đoàn Agribank lần thứ VI thành công tốt đẹp

27/06/2023 20:00 Doanh nghiệp an toàn tiêu biểu Minh Nguyệt
Trong 2 ngày 26 - 27/6/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Đại hội Công đoàn Agribank lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Agribank được vinh danh với 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Đại hội Công đoàn Agribank lần thứ VI thành công tốt đẹp
Công đoàn Agribank tổ chức Đại hội Công đoàn Agribank lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự Đại hội, có sự hiện diện của các đồng chí: Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Đào Minh Tú, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước (NHNN), Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN); đống chí Trần Hồng Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban nghiệp vụ Công đoàn NHVN; đại diện lãnh đạo Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương, đại diện lãnh đạo Công đoàn các ngân hàng thương mại.

Về phía Agribank có sự hiện diện của các đồng chí Phạm Đức Ấn, Chủ tịch HĐTV Agribank; đồng chí Phạm Toàn Vượng, Tổng Giám đốc Agribank; các đồng chí thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng Ban kiểm soát, các thành viên Ban Kiểm soát; các đồng chí Trưởng các đơn vị tại Trụ sở chính, Trưởng các Văn phòng Đại diện, Giám đốc các Chi nhánh loại I, Đại diện Lãnh đạo các Công ty trực thuộc.

Về phía Công đoàn Agribank có sự hiện diện của các đồng chí Phạm Đức Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn NHVN, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank; đồng chí Phạm Hồ Bắc, Ủy viên BCH Công đoàn NHVN, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Agribank; đồng chí Ngô Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank; cùng 220 đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí và nguyện vọng của trên 4 vạn cán bộ, đoàn viên, người lao động trong hệ thống Agribank.

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank đã báo cáo về kết quả hoạt động của Công đoàn Agribank khóa V nhiệm kỳ 2018 - 2023, phương hướng nhiệm vụ khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Báo cáo nêu rõ: Công đoàn Agribank có 185 Công đoàn cơ sở trực thuộc với số lượng đoàn viên trên 40 nghìn người, công tác tại hơn 2.200 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Điều hành Agribank và sự đồng lòng của đoàn viên, người lao động, Công đoàn Agribank không ngừng lớn mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng khẳng định vị thế và thương hiệu Agribank - ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, chủ lực đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn; góp phần quan trọng ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm an sinh xã hội.

Đại hội Công đoàn Agribank lần thứ VI thành công tốt đẹp
Đồng chí Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank phát biểu tại Đại hội.

Đội ngũ đoàn viên, người lao động của Agribank luôn được tăng cường để đảm bảo cho sự phát triển của toàn hệ thống. Hệ thống tổ chức Công đoàn Agribank ngày càng được kiện toàn, hoạt động Công đoàn đã được đổi mới về nội dung và hình thức, hướng về cơ sở và vì quyền lợi của đoàn viên, người lao động. Công đoàn Agribank đã quan tâm chú trọng đến công tác phát triển đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp để phát triển lực lượng Đảng viên góp phần xây dựng Đảng vững mạnh, tăng thêm sức chiến đấu của Đảng.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Agribank nhiệm kỳ 2013-2018, bám sát chủ trương, mục tiêu kinh doanh, giải pháp chỉ đạo của Hội đồng thành viên, Ban điều hành Agribank và hưởng ứng các phong trào thi đua của chuyên môn và Công đoàn cấp trên phát động, Công đoàn Agribank thường xuyên tổ chức phát động các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động toàn hệ thống, nhằm tuyên truyền, động viên đoàn viên, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, tích cực lao động, vượt qua khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với những thành tích đạt được qua 5 năm, Công đoàn Agribank được Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban điều hành Agribank ghi nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam ghi nhận là một trong các Công đoàn mạnh trong hệ thống Công đoàn ngành Ngân hàng; được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua cho tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tặng Bằng khen cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2015-2020, đơn vị tiêu biểu đi đầu trong xây dựng và tổ chức công đoàn vững mạnh. Hệ thống Công đoàn Agribank vinh dự được đón nhận nhiều Cờ thi đua, Bằng Khen, Giấy khen của các Cấp Công đoàn trao tặng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Thường trực NHNN, Chủ tịch Công đoàn NHVN, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn Agribank khóa V và đóng góp tích cực vào thành tích chung của Công đoàn NHVN. Vượt qua nhiều thách thức, công đoàn Agribank đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch, chương trình Đại hội lần thứ V đã đề ra. Công đoàn Agribank chú trọng tập trung làm tốt vai trò là trung tâm đoàn kết tập hợp sức mạnh toàn hệ thống Agribank trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ kinh doanh được giao và chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động trên toàn hệ thống. Vị thế của Công đoàn trong từng đơn vị ngày càng được khẳng định, Công đoàn NH Việt Nam ghi nhận và đánh giá Công đoàn Agribank là Công đoàn mạnh trong hệ thống Công đoàn Ngành. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với BCH Công đoàn Agribank trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, triển khai hiệu quả công tác công đoàn tại Agribank, xây dựng đời sống công đoàn viên, người lao động ngày càng đoàn kết, gắn bó, tạo nên sức mạnh, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Đức Ấn - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, người lao động và hoạt động của các cấp công đoàn trong hệ thống Agribank. Song hành cùng quá trình phát triển của hệ thống, Công đoàn Agribank đã không ngừng lớn mạnh qua từng thời kỳ, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình: là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và người lao động; là người đại diện tin cậy của đoàn viên, người lao động; là chỗ dựa vững chắc của Đảng và là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với người lao động. Đồng chí đồng thời khẳng định những chủ trương, chính sách hoạch định từ đầu nhiệm kỳ của Ban Chấp hành Công đoàn Agribank nhiệm kỳ 2018-2023 trong triển khai hoạt động là hết sức đúng đắn, góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và thành tích chung của Đảng bộ và toàn hệ thống. Trước những dự báo về tình hình kinh tế, xã hội trong nước và thế giới diễn biến ngày càng phức tạp, trong giai đoạn mới, hoạt động ngân hàng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, có những tác động lớn tới việc làm, đời sống của người lao động, quan hệ lao động và tổ chức hoạt động của Công đoàn các cấp. Tại Đại hội đồng chí cũng đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận đánh giá đúng tình hình, tổng kết sâu sắc thực tiễn, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, có hiệu quả cao trong hoạt động nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, đã trình bày đề án nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028. Trên tinh thần dân chủ, Đại hội đã thực hiện bầu cử Ban chấp hành Công đoàn Agribank nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đại biểu tham dự Đại hội VII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028 với sự nhất trí, tín nhiệm cao. Kết quả, có 23 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành Công đoàn Agribank khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028; 72 đồng chí được bầu tham dự Đại hội VII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội cũng lắng nghe ý kiến tham luận với những giải pháp hiệu quả, thiết thực và sáng tạo của các Công đoàn cơ sở: Văn phòng Đại diện khu vực miền Nam, Thanh Hóa, Lâm Đồng, Long An, Tuyên Quang... trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của các Công đoàn cơ sở, quan tâm, chăm lo đời sống người lao động…

Đại hội Công đoàn Agribank lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 - 2028 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của đoàn viên, người lao động Agribank, là diễn đàn quan trọng biểu thị sức mạnh đoàn kết, dân chủ đồng thời thể hiện ý trí và nguyện vọng của đoàn viên, người lao động được làm việc, được cống hiến, góp phần vào sự phát triển của Agribank. Với phương châm "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển" và tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, 100% đại biểu tham dự đã nhất trí với các nội dung của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Agribank nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Trong nhiệm kỳ tới 2023 - 2028, Công đoàn Agribank cùng đoàn viên, người lao động trong toàn hệ thống tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn thử thách, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, góp phần xây dựng Agribank phát triển bền vững, văn minh, hiện đại và hội nhập.

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn Agribank và các Công đoàn Cơ sở, người lao động trong hệ thống đã vinh dự được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua:

- Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 26 tập thể, Bằng khen cho 18 tập thể và 163 cá nhân trong hệ thống Agribank;

- Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng 148 cờ, Bằng khen cho 207 tập thể, 1.868 cá nhân trong hệ thống Agribank;

- Công đoàn Agribank tặng 2.639 Giấy khen cho tập thể, 25.607 giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh...

Công đoàn Argibank: Dấu ấn nhiệm kỳ 2018 - 2023 Công đoàn Argibank: Dấu ấn nhiệm kỳ 2018 - 2023

Công đoàn Agribank luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với vai trò là đại diện của đoàn viên, người lao động thuộc hệ thống ...

Các tin khác

Phó Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Vinh: InnoDay là ngày hội tôn vinh con người SHB

Phó Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Vinh: InnoDay là ngày hội tôn vinh con người SHB

Ngày hội đổi mới, sáng tạo SHB InnoDay được triển khai với mục tiêu khai mở, thúc đẩy tiềm năng sáng tạo, đổi mới vô hạn của người SHB, qua đó truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp về một SHB không ngừng chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện.
Bệnh viện TƯ Huế giành giải Nhất cuộc thi video phẫu thuật cắt trực tràng do ung thư

Bệnh viện TƯ Huế giành giải Nhất cuộc thi video phẫu thuật cắt trực tràng do ung thư

Bệnh viện Trung ương (TƯ) Huế vừa cho biết, một kíp phẫu thuật của Bệnh viện đã giành được Giải nhất tại “Cuộc tranh tài phẫu thuật đại trực tràng nội soi thông qua các đoạn video ghi hình” do Hội phẫu thuật đại - trực tràng Đông Nam Á tổ chức đã diễn ra tại BangKok, Thái Lan.
T&T Group hỗ trợ 5 tỷ đồng mở cánh cửa cho học sinh nghèo Hà Tĩnh vào đại học

T&T Group hỗ trợ 5 tỷ đồng mở cánh cửa cho học sinh nghèo Hà Tĩnh vào đại học

Ngày 17/10, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ tiếp nhận và vinh danh các tổ chức, cá nhân hỗ trợ “Quỹ Khuyến học đất Hồng Lam” và xe cứu thương cho ngành y tế năm 2023. Tại sự kiện này, Tập đoàn T&T Group đã trao 5 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ Khuyến học đất Hồng Lam; đồng thời trao tặng 2 xe cứu thương trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho thành phố Hà Tĩnh.
T&T Group tài trợ 15 tỷ đồng tu bổ, tôn tạo di tích cấp quốc gia sân vận động Bắc Giang

T&T Group tài trợ 15 tỷ đồng tu bổ, tôn tạo di tích cấp quốc gia sân vận động Bắc Giang

Ngày 8/10/2023, tại TP Bắc Giang, UBND TP Bắc Giang và Tập đoàn T&T Group (chủ đầu tư và là đơn vị tài trợ kinh phí) đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cấp quốc gia Khán đài B sân vận động Bắc Giang.
T&T Group được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2023

T&T Group được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2023

T&T Group được trao giải ở hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á và Phó Chủ tịch HĐQT T&T Group Đỗ Vinh Quang được vinh danh Doanh nhân xuất sắc Châu Á tại lễ trao giải APEA 2023.
Vượt khó ngoạn mục, Petrovietnam hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng

Vượt khó ngoạn mục, Petrovietnam hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng

Trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có, với nỗ lực vượt bậc, 9 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh tích cực, góp những gam màu sáng trong bức tranh chung của nền kinh tế.
T&T Group ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội

T&T Group ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội

Tối ngày 3/10/2023, tại TP Hà Nội, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2023. Với triết lý phát triển doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội, Tập đoàn T&T Group đã chung tay ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội.
Ecopark được Bộ Công an tặng bằng khen điển hình tiên tiến về PCCC và cứu nạn, cứu hộ

Ecopark được Bộ Công an tặng bằng khen điển hình tiên tiến về PCCC và cứu nạn, cứu hộ

Trong khuôn khổ “Lễ phát động toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn và cứu hộ” (PCCC và CNCH), diễn ra tối ngày 28/09/2023, do Bộ Công an tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark đã vinh dự nhận được bằng khen “Tôn vinh điển hình tiên tiến về PCCC và CNCH hộ năm 2023”.
Petrovietnam thúc đẩy các giải pháp giữ vững sản lượng khai thác dầu khí

Petrovietnam thúc đẩy các giải pháp giữ vững sản lượng khai thác dầu khí

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, ngày 19/9, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã ban hành Chỉ thị số 6167/CT-DKVN cập nhật mục tiêu, giải pháp nhằm bảo đảm kế hoạch quản trị năm 2023, với 5 cụm giải pháp về nâng cao sản xuất, kinh doanh, tài chính, đầu tư, chuỗi liên kết giá trị. Nhằm hiện thực hóa các giải pháp trên, ngày 22/9, tại TP.HCM, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã có buổi làm việc trực tiếp với các đơn vị điều hành, nhà thầu dầu khí đang quản lý các lô/mỏ trên thềm lục địa Việt Nam, tiến hành rà soát, đề ra các giải pháp đảm bảo thực hiện kế hoạch khai thác dầu khí năm 2023.
Khu đô thị Danko City được vinh danh “Dự án đáng sống năm 2023”

Khu đô thị Danko City được vinh danh “Dự án đáng sống năm 2023”

Ngày 22/9/2023, tại Khách sạn J.W.Marriot, Hà Nội, trong khuôn khổ “Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản”, khu đô thị (KĐT) Danko City đã được vinh danh là “Dự án đáng sống năm 2023” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (trực thuộc VCCI) tổ chức.
Techcombank và hành trình đến “Top 163 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu”

Techcombank và hành trình đến “Top 163 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu”

Cho đến nay, top đầu bảng xếp hạng các ngân hàng về chuyển đổi số, không thể thiếu tên Techcombank. Các quan hệ đối tác xứng tầm thế giới đã giúp Techcombank sở hữu công nghệ vượt trội, nhân lực đẳng cấp và chuyên môn cao trong hệ thống.
Petrovietnam về đích nhiều chỉ tiêu quan trọng, tăng tốc mở rộng quy mô

Petrovietnam về đích nhiều chỉ tiêu quan trọng, tăng tốc mở rộng quy mô

Tính đến hết tháng 8/2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã về đích kế hoạch cả năm 2 chỉ tiêu lớn là nộp ngân sách nhà nước, lợi nhuận hợp nhất trước thuế.
Petrovietnam đánh giá chiến lược phát triển ngành Dầu khí

Petrovietnam đánh giá chiến lược phát triển ngành Dầu khí

Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Đức Hiển chủ trì Hội thảo đánh giá tình hình thực hiện các chủ trương, định hướng về chiến lược phát triển ngành dầu khí Việt Nam theo Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Petrovietnam – 48 năm phát triển cùng đất nước

Petrovietnam – 48 năm phát triển cùng đất nước

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) được thành lập với sứ mệnh góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và là trụ đỡ kinh tế trong xây dựng và phát triển đất nước. Sau 48 năm xây dựng và trưởng thành (3/9/1975 - 3/9/2023), Petrovietnam đã có những bước phát triển vượt bậc và toàn diện cả về quy mô và chiều sâu, hoàn chỉnh đồng bộ từ khâu tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu khí, đến công nghiệp khí, lọc hóa dầu, điện và năng lượng tái tạo, dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao.
Petrovietnam đón đầu xu thế chuyển dịch năng lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh

Petrovietnam đón đầu xu thế chuyển dịch năng lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh

Ngày 25/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Hội nghị Dịch vụ dầu khí năm 2023.
Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục có doanh thu lớn nhất trong 6 tháng đầu năm

Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục có doanh thu lớn nhất trong 6 tháng đầu năm

Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu với 20,6% thị phần với tổng doanh thu phí tương ứng là 16.036 tỷ đồng.
Tình yêu với Petrovietnam sẽ là động lực để Tập đoàn phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn

Tình yêu với Petrovietnam sẽ là động lực để Tập đoàn phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi online “Tôi yêu Petrovietnam” đúng vào dịp kỷ niệm 48 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (03/9/1975 – 03/9/2023)
TPBank hướng tới phát triển bền vững, an toàn bằng việc khởi động dự án ESG

TPBank hướng tới phát triển bền vững, an toàn bằng việc khởi động dự án ESG

Việc TPBank thực hiện Dự án ESG là bước đi đón đầu xu hướng trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, khi các vấn đề về môi trường, xã hội ngày càng được quan tâm.
Tập đoàn T&T Group hợp tác chiến lược với Tập đoàn FPT

Tập đoàn T&T Group hợp tác chiến lược với Tập đoàn FPT

Ngày 15/8, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, chuyển đổi số, công nghệ thông tin và đô thị thông minh.
BIC lần thứ 8 liên tiếp lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

BIC lần thứ 8 liên tiếp lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

Tại lễ công bố Top 10 công ty bảo hiểm Việt Nam uy tín năm 2023, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) được vinh danh lần thứ 8 liên tiếp trên bảng xếp hạng Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam.
Xem thêm
Công ty nợ đóng bảo hiểm, người lao động có được tham gia BHYT hộ gia đình?

Công ty nợ đóng bảo hiểm, người lao động có được tham gia BHYT hộ gia đình?

Theo bà Phan Thị Mai, Trưởng Phòng Quản lý Thu - sổ, thẻ, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.HCM, nếu người lao động đang thuộc đối tượng tham gia BHYT bắt buộc do người sử dụng lao động và người lao động đóng thì không thuộc đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình.
Chuyên gia giải đáp về việc hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Chuyên gia giải đáp về việc hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Chương trình giao lưu trực tuyến của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam giải đáp nhiều vấn đề "nóng" như bảo hiểm thất nghiệp, rút BHXH 1 lần,... đang được nhiều người lao động đặc biệt quan tâm.
Có được rút bảo hiểm xã hội một lần và bảo hiểm thất nghiệp cùng một lúc?

Có được rút bảo hiểm xã hội một lần và bảo hiểm thất nghiệp cùng một lúc?

Bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm thất nghiệp là 2 chính sách độc lập, vì vậy người lao động được nhận BHXH một lần và bảo hiểm thất nghiệp cùng lúc.
Chương trình quốc gia về tăng năng suất lao động đến năm 2030

Chương trình quốc gia về tăng năng suất lao động đến năm 2030

Đến năm 2030, năng suất lao động trở thành một động lực quan trọng cho tăng trưởng nhanh, bền vững, tận dụng hiệu quả các cơ hội của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
Trung tâm anh ngữ Apax của Shark Thuỷ tiếp tục nợ BHXH, lên đến hơn 55 tỷ đồng

Trung tâm anh ngữ Apax của Shark Thuỷ tiếp tục nợ BHXH, lên đến hơn 55 tỷ đồng

"Tai tiếng" nhiều trong hệ thống giáo dục thời gian gần đây về vấn đề nợ Bảo hiểm Xã hội (BHXH) là hệ thống trung tâm anh ngữ Apax.
Petrovietnam về đích sớm nhiều chỉ tiêu sản lượng và tài chính

Petrovietnam về đích sớm nhiều chỉ tiêu sản lượng và tài chính

Với vai trò và vị trí là Tập đoàn kinh tế hàng đầu của đất nước, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã không ngừng nỗ lực, triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2023 trong bố
Công ty FPT tăng hơn 4.600 nhân viên sau 9 tháng đầu năm

Công ty FPT tăng hơn 4.600 nhân viên sau 9 tháng đầu năm

Tổng số nhân viên của Công ty CP FPT tại thời điểm 30/9/2023 là 47.084 người, tăng 4.676 người so với thời điểm 31/12/2022.
T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

T&T Group, SHB và PV Power sẽ cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo hệ sinh thái đối tác chất lượng cao, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Big C Thăng Long nợ bảo hiểm xã hội người lao động hơn 2,1 tỷ đồng

Big C Thăng Long nợ bảo hiểm xã hội người lao động hơn 2,1 tỷ đồng

Theo Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP.Hà Nội, Công ty TNHH TM Quốc tế & Dịch vụ siêu thị Big C Thăng Long nợ BHXH người lao động hơn 2,1 tỷ đồng, tính đến hết ngày 31/10/2023.
Giá xăng có thể tiếp tục giảm vào ngày mai

Giá xăng có thể tiếp tục giảm vào ngày mai

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (23/11) được dự báo giảm nhẹ do ảnh hưởng trực tiếp của thị trường thế giới và Singapore.
Hé lộ thu nhập của lãnh đạo Công ty Cấp thoát nước Khánh Hòa (KHW)

Hé lộ thu nhập của lãnh đạo Công ty Cấp thoát nước Khánh Hòa (KHW)

Theo báo cáo tài chính 6 tháng năm 2023 đã được soát xét của Công ty CP Cấp Thoát nước Khánh Hòa (KHW), ông Nguyễn Văn Đàm - Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT KHW có thu nhập 625 triệu đồng; ông Vũ Văn Bình - Chủ tịch HĐQT KHW có thu nhập hơn 500 triệu đồng.
Không quy định thời hạn sở hữu chung cư: Đáp ứng nguyện vọng đa số người dân

Không quy định thời hạn sở hữu chung cư: Đáp ứng nguyện vọng đa số người dân

Luật Nhà ở (sửa đổi) mới được Quốc hội thông qua không quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư đã đáp ứng được nguyện vọng của đa số người dân.
Kiểm toán Nhà nước chỉ thẳng lỗi phía NHTM khiến gói hỗ trợ lãi suất 2% bế tắc

Kiểm toán Nhà nước chỉ thẳng lỗi phía NHTM khiến gói hỗ trợ lãi suất 2% bế tắc

Kiểm toán Nhà nước cho rằng nhiều ngân hàng thương mại (NHTM) chưa chủ động, tích cực triển khai chính sách khiến gói hỗ trợ lãi suất 2% chậm triển khai. Đáng chú ý, có ngân hàng dù đã rà soát được hồ sơ đủ điều kiện hỗ trợ lãi suất nhưng số tiền hỗ trợ b
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm cung cấp đủ vốn tín dụng phục vụ nền kinh tế

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm cung cấp đủ vốn tín dụng phục vụ nền kinh tế

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký công điện về điều hành tăng trưởng tín dụng những tháng cuối năm 2023.
Chuyên gia dự báo bức tranh bất động sản trong 2 năm tới, có nhiều bất ngờ

Chuyên gia dự báo bức tranh bất động sản trong 2 năm tới, có nhiều bất ngờ

Chuyên gia của Savills Việt Nam nhận định, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn, song thị trường bất động sản đã giữ được sự bền bỉ cũng như sẵn sàng tận dụng các chính sách và chuyển biến kinh tế tích cực.
L’Oréal tôn vinh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2023

L’Oréal tôn vinh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2023

Các nhà khoa học nữ xuất sắc Việt Nam tại Giải thưởng L’Oréal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học năm 2023 sẽ tiếp tục được đề cử cho các giải thưởng quốc tế.
Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục

Giải chạy do Techcombank đồng hành chiến lược tiếp tục cán mốc kỷ lục

Dù ngày chạy được ấn định còn hơn một tháng nhưng số lượng vận động viên đăng kí vượt 15.000 nên ban tổ chức đã thông báo tạm dừng cổng đăng kí chính thức Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 năm 2023 để đảm bảo công tác an to
N.H.O lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường qua “Hi GREEN - Đổi rác nhựa lấy cây xanh”

N.H.O lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường qua “Hi GREEN - Đổi rác nhựa lấy cây xanh”

“Hi GREEN - Đổi rác nhựa lấy cây xanh” là một chương trình bảo vệ môi trường do Công ty N.H.O kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Sở Dầu - quận Hồng Bàng tổ chức vào ngày 4/11 tại dự án Gem Park Hải Phòng - 2A đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồn
Khuyến cáo người lao động lựa chọn bánh kẹo Trung thu an toàn

Khuyến cáo người lao động lựa chọn bánh kẹo Trung thu an toàn

Theo Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP. Đà Nẵng, người lao động tuyệt đối không mua sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ, hàng hết hạn sử dụng, bao bì rách nát, sản phẩm bị biến dạng, hàng hóa không có nhãn mác.
Gần 1.400 bánh trung thu không nhãn mác suýt tuồn ra thị trường

Gần 1.400 bánh trung thu không nhãn mác suýt tuồn ra thị trường

Công an quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng vừa phát hiện và thu giữ lô hàng gần 1.400 bánh trung thu các loại không in nhãn mác, thành phần, nơi sản xuất theo quy định của pháp luật.
Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

Chân dung vị Phó Chủ tịch vừa gây sốt MXH trên sân khấu kỷ niệm 30 năm thành lập SHB

Cuối tuần qua, mạng xã hội truyền tay nhau về 1 đoạn clip trình diễn gây ấn tượng với người xem bởi visual cực đỉnh đến từ Vị Phó Chủ tịch trẻ tuổi, tài ba của SHB cùng giọng hát nồng ấm và giàu xúc cảm. Anh chính là Đỗ Quang Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm
SHB đánh dấu tuổi 30 bằng chương trình nghệ thuật vừa tầm cỡ, sâu lắng, ân tình!

SHB đánh dấu tuổi 30 bằng chương trình nghệ thuật vừa tầm cỡ, sâu lắng, ân tình!

Đêm Gala “Chuyện kể Từ Tâm” kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đầy tráng lệ, thăng hoa trong những xúc cảm của sự tri ân và tình yêu thương. Sự kiện đánh dấu một chặng đường nhiều gian khó, thách thức nhưng cũng đầy vinh quang,
Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon

Vòng chung kết cuộc thi SHB Icon diễn ra từ ngày 06 – 10/11 với top 35 thí sinh là những “banker chính hiệu” đến từ SHB. Cuộc thi gây ấn tượng với dàn thí sinh có ngoại hình sáng, sở hữu trí tuệ và tài năng cùng các hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Những công trình kiến trúc văn phòng đẳng cấp mang tên Techcombank

Những công trình kiến trúc văn phòng đẳng cấp mang tên Techcombank

Với thiết kế hiện đại, không gian xanh thúc đẩy sáng tạo và hợp tác, hai tòa nhà hội sở Techcombank là minh chứng cho tinh thần thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”.
Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia

Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia

CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã thi đấu cực ấn tượng tại Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2023, trong đó có 2 tấm huy chương vàng.
Phiên bản di động