Yola vinh danh cho gần 200 học viên xuất sắc quý 2/2022

Duy Khang 17:13 31/07/2022
Trung tâm Anh ngữ Yola vừa tổ chức Lễ vinh danh cho gần 200 học viên xuất sắc quý 2/2022, vào cuối tuần qua tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM.
0:00 / 0:00
0:00
 Trung tâm Anh ngữ Yola vinh danh học viên xuất sắc quý 2/2022
Trung tâm Anh ngữ Yola vinh danh học viên xuất sắc quý 2/2022

Đây là sự kiện nằm trong chương trình “Tiếp bước, mở ra hành trình khai phóng sức mạnh tiềm năng”.

Phát biểu khai mạc, bà Chung Phạm Ngọc Hiền – Academic Director Trung tâm Anh ngữ Yola cho biết, tiềm năng là năng lực tiềm tàng, những thế mạnh chưa được biết đến và chưa được khai phá hết, vì vậy mục tiêu của Yola là “khai phóng sức mạnh tiềm năng” của các học viên.

Triết lý “Giáo dục khai phóng” đã được ứng dụng từ lâu tại các quốc gia tiến bộ như Anh, Úc, Mỹ… Thay vì cố biến người học thành những nhân vật siêu việt với đầy áp lực, giáo dục khai phóng (liberal education) dạy cho người học những kỹ năng để có thể thích nghi và thành công trong bất kỳ môi trường nghề nghiệp nào.

Là một trong những đơn vị giáo dục tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nền tảng giáo dục khai phóng từ năm 2009, cùng với sự kết hợp giữa chương trình học tập chất lượng cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết để cùng các học viên chinh phục tiếng Anh, khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng, thành công trên mọi lĩnh vực.

Yola đã thành công trong việc khai phóng sức mạnh tiềm năng cho hàng trăm ngàn học viên hiện là những người thành đạt, hạnh phúc và đã chinh phục được đích đến của mình.

Sứ mệnh của Yola từ khi thành lập, không chỉ dừng ở việc dạy ngôn ngữ mà còn giúp học viên nuôi dưỡng đam mê, khám phá sức mạnh nội tại và chuẩn bị hành trang, sự tự tin để thể hiện thế mạnh của bản thân sẵn sàng hội nhập cùng bạn bè, xã hội và thế giới.

“Lễ Vinh danh học viên xuất sắc hàng quý của Yola là một sự kiện ý nghĩa nhằm ghi nhận những nỗ lực của hàng trăm học viên sau mỗi khóa học, cũng là dịp để các em thể hiện đam mê, nhìn lại hành trình học tập và tiếp tục tìm ra những năng lực tiềm ẩn của bản thân”, bà Hiền nhấn mạnh.

Yola vinh danh cho gần 200 học viên xuất sắc quý 2/2022 ảnh 1

Học viên xuất sắc quý 2/2022 Phan Đinh Mạnh Quân và bà Chung Phạm Ngọc Hiền – Academic Director Trung tâm Anh ngữ Yola

Phụ huynh của học sinh Phan Đinh Mạnh Quân cho biết chị quyết định chọn Trung tâm Anh ngữ Yola cho con trai vì qua tìm hiểu những người có con đã theo học trước đây, và bản thân nhận thấy phương pháp giảng dạy là truyền cảm hứng cho học sinh, phát triển toàn diện qua đó định hình được tính cách đột phá sáng tạo khám phá năng lực và đam mê tiềm ẩn để cho các em học sinh.

Các khóa học của Yola được thiết kế đặc biệt giúp các em khám phá năng lực bản thân và rèn luyện kỹ năng bằng tiếng Anh độc đáo cùng những trải nghiệm giúp các học sinh trưởng thành hơn, kết nối bạn bè và tự tin kiến trong giao tiếp.

Phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động: Thuyết trình tiếng Anh, làm thủ công mỹ thuật kết hợp kiến thức khoa học, sáng tạo thời trang, lồng tiếng phim hoạt hình, và phát triển cảm xúc, giúp trẻ định hướng tư duy và tính cách, phát huy tối đa sự sáng tạo, tăng cường thời gian thực hành tiếng Anh hiệu quả dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ.

Đặc biệt là các buổi học thực nghiệm Khoa học và Toán sinh động, tích hợp tư duy phản biện, giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát, phân tích, giải quyết vấn đề và phát triển nền tảng tư duy toàn cầu.

Đọc tiếp

Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sacombank triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% “tiếp sức” doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh

Nhằm hưởng ứng chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP và của Ngân hàng Nhà nước theo Thông tư 03/2022/TT-NHNN, Sacombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.
Các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt-Hàn đã có một buổi vui trung thu ấm áp và rộn ràng cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk

Thêm một mùa Trung thu ấm áp trong hành trình 15 năm của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam

Nhân dịp Trung thu và cũng là dịp bắt đầu năm học mới, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em” tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn (TP.Hà Nội) - nơi đang chăm sóc hơn 130 em có hoàn cảnh đặc biệt.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt được vinh danh tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường bài bản, Vinamilk với cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.